0962 511 511

3 VỊ TRÍ CẦN LƯU Ý KĨ LƯỠNG VỀ PHONG THỦY TRONG NHÀ

Bạn không phải là một người chú trọng về vấn đề phong thủy nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế, có thể bạn không cần phải quan tâm kĩ lưỡng đến tất cả nhưng có 3 vị trí trong nhà mà chắn chắn bạn nên lưu ý thật kỹ bởi những vị trí này có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn đấy!

1.Cửa ra vào

Cánh cửa là vị trí quan trọng đầu tiên của một ngôi nhà, hãy đảm bảo vị trí này không có bất cứ trở ngại, cản trở hay tắc nghẽn nào ngăn chặn các các dòng sinh khí lưu thông từ bên ngoài vào.

Bên cạnh đó, phải xem xét loại bỏ những năng lượng tiêu cực từ bên ngoài tiến vào cửa trước, điều này phụ thuộc vào đặc trưng riêng của mỗi ngôi nhà.

2.Phòng ngủ

Là một không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm trạng và cảm xúc của con người, phòng ngủ luôn cần được đảm bảo sự yên tĩnh để có thể thư giãn. Do đó, điều quan trọng nhất về phong thủy trong căn phòng nay đó là phải chăm sóc tốt nguồn năng lượng trong phòng, trong đó, vị trí đặt giường là một trong những yếu tố quyết định nhất.

Phòng ngủ nên được thiết kế nội thất có hình vuông hoặc hình chữ nhật bởi điều này sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái hơn so với các hình dạng khác.

Hãy đặt giường ngủ sát bức tường vững chắc để đảm bảo sự an toàn và cân bằng trong giấc ngủ hằng ngày của các thành viên.

3.Nhà bếp

Theo quan niệm phong thủy thì nhà bếp chính là nơi lưu giữ tài chính của chủ sở hữu, nơi sum họp của gia đình, phải luôn giữ nơi này sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài ra, bếp nấu và bồn rửa không được đặt cạnh nhau vì Thủy Hỏa tương khắc, không tốt cho mọi sự của gia đình.

Quý khách cần tìm hiểu và tư vấn thêm những vấn đề về phong thủy với chính ngôi nhà của mình hay có nhu cầu thiết kế & thi công nội thất căn hộ một cách chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với TH HOME!

—————-
►► TH HOME – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN
? HOTLINE: 0962.511.511
▪️Showroom 1: Số 10A – Hoàng Cầu Mới – Đống Đa, Hà Nội
▪️Showroom 2: 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
▪️Showroom 3: 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
◽️Email: info@thhome.vn – Website: www.thhome.vn – www.thhomefurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *