Mục lục bài viết

DỰ ÁN CỦA TH HOME

DỊCH VỤ

KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN HỮU HIẾU

Đam mê sáng tạo những kiệt tác không gian

Với niềm đam mê mãnh liệt với nghề khả năng kết hợp tuyệt vời giữa kiến thức chuyên môn và trí tưởng tượng. KTS Nguyễn Hữu Hiếu đã góp phần tạo nên nhiều kiệt tác không gian đẳng cấp tại Việt Nam. Những không gian sống và làm việc mà anh tạo ra luôn được đánh giá cao về tính ứng dụng và tính thẩm mỹ, đồng thời mang lại giá trị lâu dài cho chủ đầu tư

Co-founder / Architect Interior Design2017: Thành lập công ty CP Kiến Trúc Xanh TH Home Việt Nam

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI

TH Home Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn gói từ : Thiết kế nội thất – Thi công nội thất– Sản xuất nội thất – Lắp đặt nội thất. Chính bởi sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 2000m2 mà TH Home luôn tự tin mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng xuất sắc nhất. Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu tại các nước tiên tiến trên thế giới, đã qua kiểm định từ đầu xuất cho đến đầu nhập. TH Home là một trong những xưởng nội thất lâu năm tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, xưởng sản xuất nội thất TH Home chuyên sản xuất các loại nội thất cao cấp từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… với giá thành cạnh tranh ưu đãi, chất lượng.
Chúng tôi, luôn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng trọn vẹn nhất từ sự tận tâm và nhiệt huyết của tập thể TH Home !

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 1000+ MẪU THIẾT KẾ 3D ĐẸP NHẤT NĂM 2023

    CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

    KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

    BLOG