0962 511 511

MẸO LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĂN PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

Việc sở hữu một bộ bàn ghế ăn đẹp, phù hợp không chỉ mang tới những phút giây thư giãn cho mỗi bữa ăn của gia đình mà còn là cách để bạn thể hiện cá tính, đẳng cấp cho không gian căn hộ của mình. Chính vì thế, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây của TH HOME để có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp khéo léo giữa bàn ăn và ghế để mang tới một tổng thể hài hòa cho phòng ăn nhà mình nhé!

Nên chọn bàn ăn trước

Khi quyết định lựa chọn cho gia đình mình một bộ bàn ăn phù hợp, bạn nên chọn bàn ăn đầu tiên bởi vì việc chọn những chiếc ghế phù hợp với bàn sẽ dễ dàng hơn là chọn chiếc bàn để phù hợp với chiều cao của ghế. Việc chọn bàn đầu tiên sẽ giúp bạn hình dung bước tiếp theo xem những chiếc ghế nào là phù hợp với phong cách của chiếc bàn hơn.

Chú ý độ cao phù hợp giữa bàn ăn và ghế ăn

Mặc dù có thể bạn thấy rằng chiếc bàn ăn này nhìn có vẻ phù hợp với những chiếc ghế ăn kia nhưng bạn cũng cần phải xem xét kĩ lưỡng nhằm đảm bảo chiều cao của ghế phù hợp với chiều cao của bàn ăn. Nếu ghế quá ngắn hoặc quá cao, nó sẽ làm ảnh hưởng tới bữa ăn của bạn.

Nên tìm những chiếc ghế vững chãi

 

 Khi chọn ghế ăn, nên chọn theo chức năng rồi tiếp đến phong cách. Nếu phù hợp cả chức năng và phong cách thì tốt nhất. Bởi bạn không thể chỉ quan tâm thẩm mỹ mà bỏ qua độ chắc chắn, an toàn của ghế. Khi ngồi ăn uống, cảm tưởng như ghế có thể bị gãy, lật ngửa ra sau thật sự sẽ làm bạn bất an và làm giảm sút chất lượng bữa ăn.

Đừng lo lắng vì sự không phù hợp của ghế với bàn ăn

Khi bạn mua ghế ăn không phù hợp với bàn ăn, đừng cố gắng mua quá nhiều những chiếc ghế như thế mà hãy tìm trong kho nhà bạn xem có những chiếc ghế cũ không. Khi đặt đối xứng những chiếc ghế này trong bàn ăn sẽ tạo ra được hiệu ứng đối xứng.

 Có thể tìm mua đồ đã được chọn lọc

Khi thấy khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế, bạn có thể truy cập vào website hay tới trực tiếp các showroom nội thất của TH HOME để tìm mua những bộ bàn ghế đã được thiết kế sẵn, hoặc nhờ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn những bộ bàn ghế phù hợp với nhau để chọn lựa dễ dàng hơn.

Trên đây là một số lời khuyên của chúng tôi về cách lựa chọn bàn ghế phòng ăn một cách hoàn hảo nhất. Chúng tôi cũng đang cung cấp những sản phẩm nội thất bán sẵn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0962.511.511 để nhận được những tư vấn tốt nhất.

>> Tham khảo nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm tại địa chỉ: http://thhomefurniture.com

———————————————
HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA TH HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
+ Showroom 1 : 10A Hoàng Cầu Mới  – Đống Đa –  Hà Nội
+ Showroom 2 : 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
+ Showroom 3 : 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *