0962 511 511

Những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm tủ bếp Acrylic hiện đại

Thiết kế nên mẫu tủ bếp Acrylic hiện đại đang là xu hướng trong những năm trở lại đây. Sản phẩm này góp phần không nhỏ giúp phòng bếp trở nên đẹp và tiện nghi hơn.

Acrylic là một chất liệu được tạo ra nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Chất liệu này gồm một nhóm nhựa có độ dẻo cao có được tạo thành các hợp chất axit metacrylic hay axit acrylic. Nó cũng được biết đến với tên là mica. Không giống như các loại mica thông thường khác, chất liệu này có màu sắc lấp lánh, bóng đều và nhẵn mịn. Vì thế mẫu tủ bếp Acrylic thường có vẻ thẩm mỹ cao và khá thu hút.


Mẫu tủ bếp làm từ chất liệu Acrylic trải qua dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt nên có chất lượng vượt qua các dòng sản phẩm tủ bếp khác. Nhờ kỹ thuật ép hiện đại, mẫu tủ bếp chịu được lực tác động cao, kháng nước hay côn trùng tấn công. Đặc biệt trong điều kiện nấu nướng với nhiệt độ và độ ẩm cao, mẫu tủ bếp cũng không bị hiện tượng co ngót như mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên.


Với đặc tính dẻo dễ uốn nên có thể thiết kế nên chiếc tủ bếp Acrylic theo bất cứ hình dạng nào mà khách hàng yêu cầu. Sự linh hoạt trong cách thiết kế sản phẩm có công năng sử dụng tiện nghi và hiện đại. Bất cứ tính năng đang hot nào trên thị trường, mẫu tủ bếp này hoàn toàn có thể đáp ứng được.


Vì có bề mặt bóng nên mẫu tủ bếp thường được kết hợp với các tấm kính màu sắc bắt mắt như: đỏ, xanh, vàng. Kết hợp cùng với thiết kế ánh sáng thông minh, chiếc tủ bếp trở nên nổi bật giữa không gian nhờ đó mang lại sự hứng thú cho người phụ nữ khi nấu nướng.


Mẫu tủ bếp còn được yêu thích bởi tính thân thiện với người sử dụng và môi trường. Vậy nên khi cất giữ lương thực, đồ vật dụng nấu nướng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hơn nữa trong bối cảnh nguồn cung cấp gỗ tự nhiên có xu hướng giảm thì mẫu tủ bếp Acrylic chính là giải pháp thay thế thông minh.
Trên đây là những ưu điểm của mẫu tủ bếp làm từ Acrylic. Nếu bạn yêu thích sản phẩm này, hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho Công ty Nội thất Hoàng Tuấn. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều tủ bếp cho khách hàng ở mọi miền đất nước, chúng tôi cam kết mang đến tủ bếp Acrylic hiện đại làm bạn hài lòng ở cả giá trị thẩm mỹ và tính năng sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm mà Hoàng Tuấn sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, sản phẩm đến tay khách hàng không trải qua đơn vị trung gian nào nên có giá thành vô cùng phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *