0962 511 511

TH HOME TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO CITY

TH HOME là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam với danh tiếng về những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực chung cư, penhouse, căn hộ tư nhân.

Nhờ sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, hệ thống xưởng sản xuất nội thất hiện đại, TH HOME được đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ nội thất với chất lượng tốt nhất cho những dự án uy tín tại Việt Nam.

Sau quá trình tìm kiếm và chọn lọc kĩ lưỡng các đơn vị hợp tác trong hạng mục nội thất, chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Hương đã tin tưởng lựa chọn TH HOME trong dự án căn hộ Chung cư Eco City Việt Hưng Long Biên nhằm mang tới không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhất cho khách hàng khi dự án được hoàn thành.

Để phát huy tối đa các góc nhìn kiến trúc và góp phần quảng bá hình ảnh của Công ty TNHH Thiên Hương, TH HOME đã tập trung trí tuệ để đưa ra những sản phẩm ưng ý nhất theo yêu cầu của Chủ đầu tư. Phương châm “Làm chủ không gian, sống sang tiện ích” xứng tầm là tổ hợp khu căn hộ cao cấp, phong cách Châu Âu đã được cụ thể hóa trong từng đường nét thiết kế nội thất và ngoại thất.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy cùng với lợi thế sở hữu nguồn nhân lực giàu năng lực đã trải qua các dự án lớn mà công ty đã từng thực hiện trước đây, TH HOME đảm bảo sẽ tạo nên cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho những người đã một lần đặt chân đến nơi đây – với cảm giác được sống – trải nghiệm trong một khu chung cư cao cấp – văn minh – tiện ích.
—————-
►► TH HOME – TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN
? HOTLINE: 0962.511.511
▪️Showroom 1: Số 10A – Hoàng Cầu Mới – Đống Đa, Hà Nội
▪️Showroom 2: 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
▪️Showroom 3: 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
◽️Email: info@thhome.vn – Website: www.thhome.vn – www.thhomefurniture.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *