0962 511 511

Thiết kế phòng khách chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong kiến trúc ngôi nhà, phòng khách là nơi được quan tâm nhiều nhất khi thiết kế. Điều này thật dễ hiểu khi phòng khách chính là bộ mặt và cũng là nơi diễn ra những khoảnh khắc, kỷ niệm bên nhau ý nghĩa của gia đình. Thiết kế nên mẫu phòng khách tiện nghi và ấn tượng luôn là mục tiêu hàng đầu của gia chủ và người kiến trúc sư.

Thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng

Tạo nên không gian thanh lịch, sang trọng và tiện nghi bậc nhất thì phong cách hiện đại là một sự lựa chọn hợp lý. Lối thiết kế hiện đại sẽ thể hiện lên nét đẹp hài hòa, tinh tế, độc đáo cho không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây cũng là lối thiết kế đảm bảo làm nên phòng khách tiện nghi cao, đưa gia đình đến với trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Tạo nên nét độc đáo cho phòng khách hiện đại khó có thể bỏ qua yếu tố màu sắc. Những gam màu với điểm nhấn phá cách, sinh động mở ra không gian độc đáo, nổi bật và đầy thu hút. Cách kết hợp cách ăn ý giữa các gam màu tạo nên không gian hài hòa với tính mỹ quan cao.

Nội thất trong phòng khách chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ mỹ quan của căn phòng. Nội thất cũng quyết định nên sự tiện nghi của căn phòng khách. Với căn phòng khách hiện đại, bạn dễ bắt gặp các nội thất có công năng sử dụng cao với cách thiết kế sáng tạo. Đảm bảo các nội thất này tạo nên không gian sinh hoạt tuyệt vời cho gia đình có những giây phút bên nhau ý nghĩa và hạnh phúc. Một vấn đề cần lưu ý là các nội thất không nên bài trí nhiều, chỉ cần sắp xếp các nội thất thực sự cần thiết cách hài hòa.

Khá nhiều gia chủ yêu thích không gian mở bởi nét khoáng đạt của nó. Một không gian mở rộng rãi chắc chắn mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư thái. Bằng cách thiết kế hướng phòng khách hướng ra khu vườn mang lại không gian sống kết nối với thiên nhiên vô cùng thú vị.

Đơn vị thiết kế phòng khách hiện đại chuyên nghiệp

Một phòng khách hiện đại luôn có độ khó cao trong cách thiết kế. Vậy nên nếu bạn muốn sở hữu mẫu phòng khách này, bạn cần sự trợ giúp đến từ các chuyên gia kinh nghiệm. TH Home chính là sự lựa chọn đem đến cho bạn sự giúp đỡ đắc lực. Sự tinh tế, tài hoa của người KTS sẽ xây dựng nên không gian phòng khách hiện đại và tiện nghi nhất cho gia đình. Nếu có bất cứ ý tưởng hay sáng tạo nào, hãy nói với chúng tôi để các KTS thể hiện vào phòng khách. Chắc chắn căn phòng sẽ trở nên sinh động và nổi bật hơn bao giờ hết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *