Công ty cổ phần kiến trúc xanh TH Home Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xanh TH Home Việt Nam thành lập vào năm 2017.Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp, nhà phố,…và là đối tác lớn của rất nhiều thương hiệu khác.

Song hành cùng việc xây dựng đội ngũ nhân viên có trình độ cao, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xanh TH Home còn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất.

Hiện nay, xưởng sản xuất của chúng tôi mở rộng quy mô lên đến hơn 2500m2 trong đó phân bổ 2 loại vật liệu chính là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên (gỗ Óc Chó, gỗ Sồi Mỹ,..) và sở hữu những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng bất kì yêu cầu của khách hàng về chất lượng và kiểu dáng mẫu mã. Luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, dẫn đầu mọi xu hướng trong lĩnh vực.

Đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường hình thành và phát triển là slogan “Khách hàng là trái tim” Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xanh TH Home đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Mỗi công trình thực hiện, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.

TH HOME VIỆT NAM
Địa chỉ: 33 sunrise D, KĐT The Manor Central Park, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 02462511511 – Hotline: 0962.511.511
Website: www.thhome.vn – Email: info@thhome.vn
Xưởng Sản Xuất : Cụm 4, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội