5 sự thật về nội thất chung cư giá rẻ có thể bạn chưa biết!

Nội thất chung cư giá rẻ chắc hẳn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi mọi người đều muốn có một không gian sống đủ đầy với một mức chi phí hợp lý hoặc thậm chí là “giá rẻ”. Tuy nhiên liệu rằng chúng ta có nên sử dụng nội thất giá rẻ hay không? Sau đây sẽ là câu trả lời dành cho các bạn!

Báo giá nội thất chung cư hiện nay trên thị trường

Đánh giá chung

Trước khi tìm hiểu về nội thất chung cư giá rẻ, chúng ta sẽ cùng khảo sát mức giá nội thất chung trên thị trường nhé. Hiện nay, giá thành làm nội thất chung cư bao gồm hai thành phần. Thứ nhất là chi phí thiết kế. Thứ hai là chi phí thi công. Về thiết kế nội thất, mức giá hiện nay dao động trong khoảng từ 150.000 – 500.000VNĐ/m2. Đây là một mức giá được nhận xét là khá hợp lý và phải chăng. Hơn hết nó còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố như phong cách thiết kế,…

Đánh giá chung về giá nội thất chung cư
Đánh giá chung về giá nội thất chung cư

Thành phần thứ hai là mức giá thi công nội thất chung cư. Nó bao gồm giá của các món đồ nội thất, thi công phần thô, phần hoàn thiện cho căn nhà,…Vì vậy rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho yếu tố này. Bảng giá thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào rất nhiều các thành phần khác nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá nội thất chung cư

  • Phong cách thiết kế: đây là một yếu tố cũng ảnh hưởng khá nhiều tới giá nội thất chung cư. Nó làm thay đổi cả 2 thành phần thiết kế và thi công. Bởi với mỗi một phong cách thì sẽ có một đặc điểm khác nhau. Cụ thể phong cách tân cổ điển thì sẽ có những chi tiết cầu kỳ, phức tạp hơn so với phong cách hiện đại hoặc tối giản. Vì vậy mà sẽ cần nhiều công sức cũng như thời gian để thực hiện hơn. Như vậy chúng sẽ có mức giá nội thất cao hơn là so với phong cách đơn giản rồi.
  • Diện tích căn hộ: thông thường nếu nhìn từ góc độ các yếu tố khác đều như nhau thì diện tích cũng sẽ làm thay đổi giá nội thất căn hộ chung cư của bạn. Một căn hộ có diện tích lớn chắc chắn sẽ có mức giá nội thất cao hơn so với những căn hộ nhỏ.
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá nội thất chung cư
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá nội thất chung cư
  • Vật liệu: trên thị trường có rất nhiều các loại vậy liệu khác nhau với những đặc điểm chất lượng, giá thành khác nhau. Bởi vậy bảng giá nội thất cũng sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất liệu bạn sử dụng. Ví dụ nội thất căn hộ của bạn được sử dụng gỗ tự nhiên sẽ có mức chi phí cao hơn so với gỗ công nghiệp.

Sự thật về nội thất chung cư giá rẻ mà bạn cần biết

Mặc dù đã có những mức giá “niêm yết” về nội thất ở trên thị trường. Tuy nhiên cũng có những trường hợp nội thất chung cư giá rẻ bất ngờ. Những đơn vị này đưa ra mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Điều này đã gây khó khăn rất lớn cho khách hàng trong việc nhận biết đâu là mức giá đúng của ngành nội thất này!

1. Chất lượng không đảm bảo vì nội thất chung cư giá rẻ

Khi bạn bắt gặp một đơn vị nào đó đưa ra mức giá quá rẻ so với thị trường. Bạn nên cân nhắc kỹ vì đó có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi lẽ các vật liệu, nhân công để hoàn thiện các sản phẩm nội thất đó đều có một mức giá nhất định. Vì vậy để có thể đưa đến những sản phẩm quá rẻ như vậy thì tỷ lệ cao đó là hàng kém chất lượng.

Chất lượng kém nếu sử dụng nội thất chung cư giá rẻ
Chất lượng kém nếu sử dụng nội thất chung cư giá rẻ

Ví dụ cụ thể đối với sản phẩm sofa gỗ óc chó. Hiện nay mức giá trên thị trường của gỗ óc chó đạt chất lượng là từ 30.000.000 – 50.000.000VNĐ/m3. Vì vậy nếu một bộ sofa chất liệu cao cấp như vậy cũng dao động trong khoảng 80.000.000 – 120.000.000VNĐ. Còn với các sản phẩm được quảng bá với mức giá thấp hơn như vậy thì có thể đó là gỗ loại kém chất lượng, không được tẩm sấy kỹ càng. Trong quá trình sử dụng sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng cong vênh, nứt vỡ,…Như vậy sẽ gây ra rất nhiều phiền toái trong trong quá trình sử dụng cho gia đình của bạn.

2. Công ty còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm

Trường hợp thứ 2 bạn có thể gặp phải với nội thất chung cư giá rẻ là các công ty còn non trẻ, mới thành lập và chưa có nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra các gói sản phẩm, dịch vụ giá rẻ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên các công ty này có thể sẽ không đưa đến những giải pháp hữu ích dành cho bạn. Hoặc họ sẽ không biết cách kết hợp mong muốn của khách hàng với sự thoải mái, tiện nghi trong không gian. Như vậy căn hộ của bạn sẽ không được như ý và có thể dẫn đến những tình trạng hỏng hóc, lỗi kỹ thuật không mong muốn.

3. Cảnh báo tình trạng lừa đảo với nội thất chung cư giá rẻ

Rất có thể bạn sẽ rơi vào “bẫy lừa đảo” của các công ty nội thất ảo với nội thất chung cư giá rẻ bất ngờ. Họ có thể đưa đến những gói dịch vụ với những mức ưu đãi bất ngờ. Và khi bạn đã chuyển chi phí thực hiện. Họ sẽ “biến mất’ mà chưa hoàn thành một hạng mục nào. Đó thường sẽ là những “công ty ma” được quảng cáo trên mạng xã hội và không có thông tin rành mạch, cụ thể nào. Bạn hãy cẩn thận nhé! Bạn nên tìm các công ty uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo khi sử dụng nội thất chung cư giá rẻ
Cảnh báo tình trạng lừa đảo khi sử dụng nội thất chung cư giá rẻ

4. Chế độ bảo hành không có hoặc không dài lâu với các dịch vụ nội thất chung cư giá rẻ

Đối với những dịch vụ nội thất chung cư giá rẻ như vậy thì họ sẽ không thể đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì cho khách hàng được. Nếu trong quá trình sử dụng, nếu các sản phẩm đó có xảy ra vấn đề sai sót, lỗi hỏng nào thì bạn sẽ phải hoàn toàn chịu các chi phí bảo trì, sửa chữa hoặc đổi mới.

Nội thất chung cư giá rẻ không có chế độ bảo hành dài lâu
Nội thất chung cư giá rẻ không có chế độ bảo hành dài lâu

5. Tốn kém chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ nội thất chung cư giá rẻ

Như các vấn đề đã nêu ở trên, nếu bạn chọn lựa nội thất chung cư giá rẻ thì rất có thể bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn so với tưởng tượng. Tại sao ư? Có thể bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền trước mắt. Nhưng về sau này, bạn sẽ mất thêm nhiều chi phí hơn khi phải bảo dưỡng hoặc thay mới những món đồ nội thất kém chất lượng này. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé!

Tốn kém chi phí hơn khi sử dụng nội thất chung cư giá rẻ
Tốn kém chi phí hơn khi sử dụng nội thất chung cư giá rẻ

Vì vậy bạn không nên sử dụng dịch vụ nội thất chung cư giá rẻ! Chúng sẽ không đem lại giá trị lâu bền cho gia đình bạn. Các bạn nên lưu ý nhé!

Làm thế nào để lựa chọn nội thất chung cư giá thành hợp lý?

Vậy thay vì nội thất chung cư giá rẻ thì chúng ta cần làm như thế nào để có một không gian sống thoải mái với một mức chí phí phải chăng? Sau đây là những lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn.

Dự toán mức đầu tư ngay từ ban đầu

Bước thứ nhất bạn nên lên kế hoạch ngay từ trước cho mức kinh phí đầu tư của mình. Như vậy các kiến trúc sư sẽ dễ dàng đưa đến những phương án về phong cách, vật liệu,…phù hợp với mức kinh phí đó. Bạn sẽ tránh được những trường hợp như vượt ngân sách hay bị gia tăng chi phí không đáng có. Trong quá trình thực hiện, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn lựa nội thất hơn sao cho trùng khớp với mức dụ trù ban đầu. Các bạn nên lưu ý nhé!

dự toán kinh phí đầu tư nếu muốn có nội thất chung cư giá thành phải chăng
Dự toán kinh phí thực hiện ngay từ trước

Lựa chọn phong cách, vật liệu phù hợp cho món đồ nội thất căn hộ của bạn

Như các phân tích trên, giá thành nội thất chung cư phụ thuộc vào yếu tố phong cách, vật liệu. Vậy nếu bạn muốn có một không gian sống lý tưởng với mức chi phí đầu tư hợp lý thì nên chọn lựa phong cách, vật liệu sao cho phù hợp nhất. Ví dụ bạn dự định đầu từ nội thất với mức giá 150.000.000 – 200.000.000 cho căn hộ chung cư với diện tích 70 – 80m2. Vậy bạn nên chọn phong cách hiện đại hoặc tối giản cho căn hộ. Ngoài ra các chất liệu nên sử dụng là gỗ công nghiệp, đệm hoặc nỉ,…là phù hợp nhất nhé!

hãy lựa chọn phong cách phù hợp để có được nội thất chung cư giá thành hợp lý
Lựa chọn phong cách và vật liệu phù hợp cho nội thất căn hộ của bạn

Lựa chọn đơn vị nội thất uy tín chất lượng

Để tránh được các trường hợp “tai hại” như trên khi sử dụng nội thất chung cư giá rẻ, bạn cần chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín để cùng hợp tác. Các đơn vị này sẽ có một mức giá hợp lý, không có tình trạng nâng không hoặc “bắt chẹt” khách hàng. Thêm vào đó, chất lượng sản phẩm cũng sẽ được đảm bảo hơn. Họ đều là những đơn vị đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy thương hiệu đã được bảo chứng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đồng hành cùng những thương hiệu này nhé!

Lựa chọn đơn vị nội thất uy tín

Gợi ý một số ý tưởng cho nội thất chung cư giá “rẻ” nhưng chất lượng tuyệt vời

Mẫu nội thất căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Phú Thịnh

mẫu phòng khách cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng khách sang trọng, tiện nghi
phòng ăn cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng ăn ấm cúng, hạnh phúc
mẫu phòng bếp cho nội thất chung cư giá rẻ
Căn bếp tươi sáng, tiện nghi
mẫu phòng ngủ 1 cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng ngủ thứ nhất năng động, trẻ trung
phòng ngủ thứ 2 cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng ngủ thứ 2 trầm lắng, thoải mái

Mẫu nội thất căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Garden

phòng khách đẹp với nội thất chung cư giá rẻ
Phòng khách nội thất căn hộ tại chung cư Sunshine Garden
Kệ tivi hiện đại, trẻ trung
mẫu phòng bếp đẹp cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng bếp thông thoáng, năng động
phòng ngủ master cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng ngủ Master rộng rãi
Phòng ngủ thứ hai năng động
phòng ngủ thứ 3 cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng ngủ thứ 3 ngọt ngào, đáng yêu

Nội thất chung cư đẹp tại Vinsmart City

phòng khách tinh tế cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng khách lịch sự, tinh tế tại Vinsmart City
phòng ăn đơn giản cho nội thất chung cư giá rẻ
Phòng ăn đơn giản, tiện nghi
Phòng ngủ ấm cúng, đủ đầy
Phòng ngủ Master theo cách bày trí tối giản

Trên đây là một số mẫu nội thất chung cư đẹp mà lại có giá thành rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu nội thất tuyệt vời hơn nữa thì xin mời truy cập tại dự án TH Home đã hoàn thiện để chọn lựa được mẫu nhà ưng ý nhất nhé!

TH Home – đơn vị thiết kế, thi công nội thất với mức giá hợp lý, phải chăng, chất lượng đảm bảo

TH Home là một đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hơn 500 dự án thực hiện thành công. Với phương châm đem đến những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất, TH Home luôn luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết. Chính nhờ những điều đó, TH Home đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Và đến bây giờ, công ty đã trở thành một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực nội thất này!

Nội thất TH Home – chất lượng xây đắp lên từ sự chuyên nghiệp

Tại sao TH Home lại có được một mức giá hợp lý với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn như vậy?

  • Đội ngũ nhân công lành nghề, tránh để xảy ra sai xót. Như vậy sẽ hạn chế tối đa nguồn nguyên liệu thừa lãng phí. Giá thành sản phẩm vì vậy cũng được tối ưu hơn.
  • Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính hãng, đúng với giá trên thị trường
  • Xưởng sản xuất hơn 2000m2, tự sản xuất nội thất. TH Home không cần thông qua bên thứ 3. Như vậy sẽ có thể đưa đến tay khách hàng những sản phẩm với mức giá cạnh tranh
  • Ưu đãi lớn khi khách hàng đạt đến một số giá trị nhất định của công ty

Kết luận

Nội thất chung cư giá rẻ là một lựa chọn mà các bạn không nên sử dụng. Tuy rằng vơi những lợi ích nhất thời mà nó đem lại nhưng sẽ không thể lâu bền. Thậm chí bạn sẽ còn mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn khi mua chọn phải những đồ nội thất kém chất lượng. Các bạn nên lưu ý chọn những cơ sở nội thất uy tín để có thể yên tâm hợp tác. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư thì xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

➖➖Thiết kế nội thất nhà đẹp➖➖➖Thiết kế nội thất nhà đẹp➖
Thiết kế nội thất nhà đẹp Nội thất TH Home với tiêu chí:
Thiết kế nội thất nhà đẹp Luôn luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng
✅ thiết kế nội thất đẹp Sáng tạo, tiện dụng, tinh tế và thẩm mỹ
Thiết kế nội thất nhà phố Thi công chuyên nghiệp, thiết kế theo phong thuỷ
✅Thiết kế nội thất nhà phố Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.
Thiết kế nội thất căn hộ Cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

Thiết kế nội thất nhà đẹp Tham khảo nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm tại địa chỉ: https://thhome.vn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ hoặc cần tư vấn về dịch vụ thiết kế nội thất  thi công nội thất xin vui lòng liên hệ với TH HOME theo thông tin bên dưới:

Thiết kế nội thất nhà đẹp CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH TH HOME VIỆT NAM!
Thiết kế nội thất nhà đẹp HOTLINE: 0962.511.511 ? Email: info@thhome.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA TH HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
+ Showroom 1 : 19C Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
+ Showroom 2 : 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
+ Showroom 3 : 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
———————————————

Để được tư vấn cụ thể trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0962.511.511 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: TH HOME – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất. 

Theo dõi để xem nhiều video chia sẻ kinh nghiệm bổ ích và review thực tế các căn hộ cao cấp tại Việt Nam trên kênh Youtube của chúng tôi: TH HOME THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *