Thi công nội thất chung cư – gia tăng giá trị không gian sống

Ngày nay, cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người ta cần có những tư duy và cái nhìn khác biệt. Quan niệm về không gian sống cũng được nâng tầm. Việc lựa chọn một không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. Ở những thành phố lớn, không gian sống trong các căn chung cư luôn được ưu tiên hàng đầu bởi không gian sống năng động, trẻ trung và hiện đại, theo đó mà vấn đề thi công nội thất chung cư cũng trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này, hãy cùng TH Home tìm hiểu rõ thế nào là thi công nội thất chung cư và có những lưu ý nào dành cho vấn đề này nhé!

thi công nội thất chung cư
Không gian sống trong mơ, đẹp, sang và hiện đại của các căn chung cư
Như đã nói, loại hình chung cư là loại hình nhà ở được ưu chuộng nhất hiện nay, là loại hình không gian sống tiện nghi, hiện đại, phù hợp với những gia đình trẻ, những người có mức thu nhập trung bình. Ở các thành phố lớn, khi mật độ dân số gia tăng một cách nhanh chóng, loại hình nhà ở này lại càng phổ biến hơn bao giờ hết, trở thành một trong những giải pháp thích hợp, là lối đi đúng đắn cho nhiều gia đình. Các căn chung cư có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho một không gian sống gia đình. Tuy nhiên, với những yếu tố nền tảng như vậy là chưa đủ. Để có một không gian sống trong mơ, đẹp, sang và hiện đại, gia chủ cần phải có những phương án cụ thể cải thiện không gian sống của mình, đòi hỏi các phương án thi công nội thất hợp lý nhất giúp nâng tầm và kiến tạo những giá trị sống.
thi công nội thất chung cư
Phòng ngủ chung cư được thi công với sự hài hòa, gần gũi

Thiết kế nội thất chung cư là gì ? Tầm quan trọng của việc thi công nội thất chung cư

Khái niệm

thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư với không gian mở và liên kết phòng
Thiết kế nội thất chung cư là việc quan trọng để tạo không gian sống với đầy đủ chức năng và tiện ích phù hợp theo nhu cầu riêng của từng người, từng gia đình. Hay nói một cách cụ thể hơn,  thi công nội thất là tập hợp của nhiều công đoạn khác nhau nằm tạo nên một không gian sống, không gian sinh hoạt và làm việc tiện nghi như mong muốn ban đầu của chủ nhà hay dựa trên một ý tưởng sáng tạo nào đó. Thi công nội thất chung cư là bước thực hiện hóa các ý tưởng thiết kế, nói bằng thứ ngôn ngữ của nghệ thuật thiết kế, đó là cách mà đơn vị thi công nội thất biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Tất cả không chỉ còn là những hình vẽ và con số trên giấy nữa mà được hiện thực hóa nhờ sức người, máy móc, vật liệu liên quan tới nội thất. Đó là cả một quá trình dài đầy khó khăn, vất vả và có những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi trách nhiệm của người thợ thi công, sự bám sát ý tưởng và những con số chính xác đến từng mi – li – mét.

Vai trò, tầm quan trọng của thi công nội thất chung cư

thi công nội thất chung cư
Thi công hiện thực hóa thiết kế, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và công năng của toàn bộ căn nhà

Thi công nội thất đóng vai trò quan trọng và quyết định đến việc ý tưởng và bản thiết kế nội thất của bạn có được thực hiện hay không.Thi công nội thất nằm sau quá trình thiết kế nội thất và có mối quan hệ mật thiết. Giống như việc thiết kế nội thất, sản phẩm cuối cùng là tạo ra một bản vẽ thì thi công nội thất, sản phẩm cuối cùng là một căn nhà hoàn chỉnh, công năng và đi đúng ý tưởng, bám sát những thông số, yêu cầu cụ thể được nói trong bản vẽ. Tuy nhiên, không thể nói giai đoạn nào quan trọng hơn giai đoạn nào được. Thiết kế và thi công thường đi liền với nhau, chúng mang mối quan hệ hai chiều, nếu thiếu một trong hai, không gian sống của bạn sẽ chẳng đạt được những gì mà mình mong muốn và đặt ra ban đầu. Thiết kế giúp định hướng thi công và thi công hiện thực hóa thiết kế, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ và công năng của toàn bộ căn nhà.

Quá trình thi công nội thất bao gồm mấy giai đoạn? Công việc của mỗi giai đoạn ra sao?

thi công nội thất chung cư
Để thi công được một phòng làm việc tối giản như trên nhưng các công đoạn thi công không hề dễ dàng
Một quá trình thi công nội thất phức tạp, vất vả và đòi hỏi thời gian nhất định. Để có được một căn hộ chung cư với không gian sống ấn tượng, thoải mái luôn cần đến lời khuyên và sự góp ý của các kiến trúc sư hay những người có chuyên môn để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, tràn đầy năng lượng. Thi công nội thất chung cư có vẻ đơn giản, có thể nói chỉ là những hoạt động bám sát theo những ngôn ngữ của bản vẽ. Tuy nhiên, công việc này lại không hề đơn giản như bạn nghĩ, cần thực hiện nhiều hạng mục khác nhau và tuân thủ những nguyên tắc cơ bản tạo nên một không gian sống đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia đình bạn. Thi công nội thất sẽ bao gồm hai gia đoạn chính: thi công nội thất phần thô và thi công hoàn thiện nội thất của công trình. Bên cạnh đó còn một số các giai đoạn kèm theo mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kĩ dưới đây.

Thi công nội thất phần thô

thi công nội thất chung cư
Mỗi căn nhà để có được vẻ đẹp hoàn thiện không thể bỏ qua phần thi công nội thất thô
Có thể nói, thi công nội thất phần thô là bước đầu định hình không gian sống của bạn, bao gồm: tường, sàn, trần nhà, vị trí các phòng,…Nói cách khác, đây là bước phá dỡ nhà và xây dựng lại những căn phòng hay toàn bộ căn nhà sao cho phù hợp với cuộc sống và những nhu cầu cần thiết của bạn. Thi công nội thất phần thô rất quan trọng, nó quyết định đến việc phân chia không gian các phòng chức năng, tạo một không gian sống phù hợp với gia đình. Ở giai đoạn này, các công việc như làm khuôn ván, thi công, lắp dựng, đổ bê tông, xây khối, xây gạch được tiến hành. Những công việc này đòi hỏi tính kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn, những kiến thức cần thiết đặc biệt là sự chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận trong khâu tính toán.
Thông thường, phần thi công này các đơn vị thi công nội thất ít khi phải làm bởi hầu hết các căn chung cư đều hoàn thiện trước khi bàn giao căn nhà. Nếu cần chỉnh sửa, đơn giản chỉ là việc chỉnh sửa màu tường, trần nhà,…

Thi công điện nước

Thi công điện nước là giai đoạn tiếp sau thi công phần thô. Ở giai đoạn này, các đơn vị tiếp nhận sẽ theo yêu cầu của bản thiết kế mà tiến hành lắp đặt đường ống dẫn nước, đường dẫn điện trong căn chung cư của bạn. Các đường lắp đặt được thiết kế chìm nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Các tính năng an toàn, tiết kiệm cũng được chú ý và ưu tiên sử dụng. Đây là phần cốt lõi không thể thiếu trong mỗi căn nhà bởi nguồn nước và nguồn điện là hai nhu cầu quan trọng, cần thiết nhất đối với cuộc sống ngày này.

Thi công trần thạch cao

Trần thạch cao được biết đến là loại trần được lắp ghép bởi nhiều tấm thạch cao với hệ khung trần. Nếu như khung xương của thạch cao có vai trò quan trọng trong việc tạo được sự vững chắc, kể cả treo trên hệ trần, tấm thạch cao tác dụng tạo mặt phẳng thì lớp sơn bả vẫn tạo được độ nhẵn mịn. Thi công nội thất thạch cao đòi hỏi sự khéo léo, chi tiết và kỳ công.

Thi công nội thất đồ gỗ

thi công nội thất chung cư
Không gian sống với đồ nội thất từ gỗ óc chó sang trọng
Thi công đồ gỗ nội thất là sản xuất những sản phẩm nội thất trong bản vẽ thiết kế. Thi công nội thất đồ gỗ se quyết định vẻ đẹp của căn hộ nhà bạn, tho công đồ gỗ chung cư cần một chu trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, phù hợp với những gì mà bản thiết kế phản ánh.
Thi công hoàn thiện nội thất
Thi công hoàn thiện được coi là khâu cuối cùng của thi công nội thất chung cư hay bất kỳ một không gian sống nào. Hoàn thiện có nghĩa là việc tiến hành trang trí nội thất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, công năng, tiện nghi nhưng vẫn phải đề cao tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư. Giai đoạn này bao gồm những việc như lắp đắt, kiểm tra và hoàn thiện những món đồ nội thất nhằm đi tới bàn giao nhà. Giai đoạn mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian sống hiện đại, sang trọng.
Thi công hoàn thiện nội thất sẽ bao gồm các bước cụ thể như sau:
 • Bước 1: Tư vấn, khảo sát, đo đạc không gian thực tế của căn hộ
 • Bước 2: Phác thảo mặt bằng công năng
 • Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng
 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Bước 5: Báo giá nội thất căn cứ vào bản vẽ 3D, 2D
 • Bước 6: Ký hợp đồng sản xuất nội thất
 • Bước 7: Lắp đặt hoàn thiện nội thất

Một số lưu ý khi tiến hành thi công nội thất chung cư

thi công nội thất chung cư
Không gian hạn chế của các căn chung cư những nhờ những thiết kế hợp lý mà trở nên rộng rãi hơn rất nhiều
Một ngôi nhà đẹp cần đảm bảo được 2 yếu tố: kiến trúc và nội thất. Điối với các căn hộ chung cư, diện tích có phần bó hẹp, đối tượng sống chủ yếu là người trẻ có mức thu nhập bình quân, các gia đình trẻ. Bởi vậy, khi tiến hành thi công nội thất chung cư, sẽ có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn gặp phải. Để khắc phục những khó khăn đó, đảm bảo được không gian sống khoa học, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và đúng với ý muốn ban đầu, bạn cần có những kiến thức cơ bản hay kinh nghiệm nào đó. Việc bỏ túi một số lưu ý khi thi công nội thất cũng có thể là cứu tinh cho không gian sống của bạn.

Lựa chọn vật dụng nội thất hợp lý khi thi công

thi công nội thất chung cư
Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với không gian diện tích căn phòng
Các món đồ nội thất trong gia đình cần có sự phù hợp, cân xứng với không gian nội thất của căn nhà. Đối với các căn chung cư tầm chung, diện tích thường có phần hạn hẹp nên các món đồ nội thất không được quá cồng kềnh, chiếm quá nhiều diện tích. Đồ nội thất như sofa nên chọn những loại có kích thước vừa phải, thiết kế tối giản, không cần quá cầu kỳ với đường nét trạm trổ quá khổ gây nên sự rối mắt và cảm giác ngột ngạt bức bối trong không gian. Nên ưu tiên sử dụng đồ nội thất thông minh, đa năng như sofa giường, tủ kệ nhiều ngăn đa dụng giúp tối ưu không gian sống. Màu sắc nội thất cũng vô cùng quan trọng. Nên hạn chế những màu sắc quá lòe loẹt sẽ khiến không gian sống trở nên rối ren, cảm xúc bị đè nặng. Cần đảm bảo kiểu dáng, chất liệu hài hòa với không gian sống nhưng vẫn phù hợp với ngân sách đầu tư ban đầu. Điều này giúp cho bạn tận hưởng mọt cuộc sống chất lượng hơn, tiện nghi hơn với những định hướng ban đầu.

Không gian giao hòa và phù hợp phong thủy

thi công nội thất chung cư
Chung Cư Gold Season với không gian thoáng đãng hợp phong thủy
Một chú ý quan trọng là việc sắp xếp bố cục không gian sống sao cho hài hòa nhất có thể. Một không gian sống hoàn hảo cần được lựa chọn màu sắc một cách tỉ mỉ, lựa chọn đồ trang trí sao cho tạo điểm nhấn nhất định cho căn phòng. Điểm nhấn sẽ giúp không gian sống của bạn tỏa sáng và tạo ấn tượng với bất cứ ai.
Phong thủy luôn là yếu tố được đề cao ở từng không gian sống. Cần bố trí nội thất hợp phong thủy, hướng bày trí, đồ nội thất hợp mệnh với gia chủ và mang lại may mắn, vượng khí cho ngôi nhà. Không gian sống cần được giao hòa với tự nhiên, nguồn ánh sáng cũng cần được tận dụng tối ưu nhờ việc lắp đặt hệ thống cửa kính và đèn điện, mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của bạn.

Cân nhắc vật liệu nội thất – sự bền bỉ và sang trọng cho căn nhà

thi công nội thất chung cư
Đồ nội thất từ gỗ sồi tự nhiên đem tới sự bền bỉ, sang trọng cho căn nhà
Chất liệu là phần cuối cùng trước khi bắt tay vào thi công nội thất. Căn cứ vào địa thế và khí hậu của nơi sống. Nếu căn chung cư của bạn ở các tầng cao ráo, nên ưu tiên chọn nội thất từ gỗ công nghiệp bởi đặc tính vừa đẹp vừa rẻ. Nếu nhà bạn ở tầng thấp, nên ưu tiên các loại gỗ chống ẩm, gỗ tự nhiên để khắc phục những hạn chế đó, đem đến sự bền bỉ, sang trọng nhưng cần cân nhắc tới phần chi phí bởi loại gỗ này không hề rẻ. Nếu căn chung cư ở nơi chịu ảnh hưởng nồm ẩm, độ ẩm cao, nên sử dụng các loại vật liệu chống ẩm như gỗ công nghiệp MDF lõi xanh, các loại bề mặt phủ Melamine chống nước, chống ẩm cao,…

Dự trù kinh phí cho thi công nội thất

thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất căn chung cư với đồ nội thất hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên sẽ có giá khá cao
Các gia đình lựa chọn loại hình nhà ở chung cư thường là những người trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới,… với điều kiện kinh tế ở mức trung bình. Bởi vậy, vấn đề tài chính luôn được ưu tiên hàng đầu. Dựa vào điều kiện kinh tế cụ thế, cần có một kế hoạch dự trù kinh phí cụ thể và chi tiết, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Nếu không đủ tự tin vào khả năng tài chính của mình, hãy cân nhắc vấn đề lựa chọn đồ nội thất. Nên ưu tiên mua sắm những đồ nội thất thiết yếu như: giường, tủ, bàn ghế phòng khách,…

Lựa chọn phương án thi công thích hợp khi thi công trần, tường và sàn nội thất chung cư.

thi công nội thất chung cư
Lựa chọn trần nhà và sàn nhà sẽ mang tới một tổng thể không gian hòa hợp
 • Trần thạch cao: Đây là lựa chọn tối ưu, điểm 10 cho chất lượng bởi tính thẩm mỹ, hiệu quả bất ngờ về chống thấm, chống nóng, cách âm và mức độ phải chăng về giá cả. Đồng thời, loại trần thạch cao phù hợp với bất cứ căn nhà nào bởi màu sắc nhã nhặn, dễ dàng cho việc phối màu, tạo điểm nhấn và bố trí không gian nội thất hợp phong thủy.
 • Sàn nhà: Sàn nhà có rất nhiều phương án thi công cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn giữa một “rừng” chất liệu từ sàn ốp PVC, đá hoa cương,…cho tới sàn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao cấp. Với mức thu nhập vừa phải, việc lựa chọn chất liệu sàn hợp túi tiền là đúng đắn. Nhưng nếu đảm bảo được vấn đề tài chính, sàn gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu, xứng đáng cho một không gian sống sang trọng, bền đẹp mà chất liệu gỗ mang đến cho căn nhà của bạn.
thi công nội thất chung cư
Màu sơn ấn tượng sẽ ghi điểm cho căn nhà của bạn từ cái nhìn đầu tiên
 • Sơn tường cũng cần được chú ý để tạo tính hài hòa, màu sắc cho cuộc sống. Nếu yêu thích phong cách sống tối giản, gam màu trầm, trung tính như màu be, trắng, xám,.. sẽ là lựa chọn phù hợp, biến căn nhà của bạn trở nên thanh lịch, đơn giản mà tinh tế hơn bao giờ hết. Đối với các phòng trẻ em, sơn tường nên ưu tiên những gam màu tươi mới, mát mẻ, có thể bổ sung thêm các hình thù ngộ nghĩnh, sặc sỡ phù hợp với không gian của trẻ. Nên lựa chọn các dòng sơn chất lượng để tránh các vấn đề bong, tróc, mốc tường hay bị thấm, bị nhăn gây mất thẩm mỹ. Màu sắc ngôi nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cảm quan và cảm hứng sống của mỗi người. Hãy refresh cho mình một không gian sống tươi mới, khơi nguồn cảm hứng và những bứt phá không giới hạn…

Giá thi công nội thất chung cư

thi công nội thất chung cư
Phòng ngủ được thi công đơn giản mà tinh tế
Có một câu hỏi đặt ra cho những người có ý định thi công nội thất cho căn chung cư của gia đình: Đơn giá thi công nội thất chung cư hiện nay được tính như thế nào? Có lẽ đây sẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất.
Thực tế mà nói, thi công nội thất không có một đơn giá cụ thể nào. Rất khó để có thể trả lời chính xác đơn giá thi công. Hiện nay, đơn giá thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, sự ổn định của thi trường đồ nội thất, nhân công,… Đơn giá thi công chỉ có thể ước chừng sau khi làm xong một bản dự toán, tính trung bình tổng và khi đó sẽ có đơn giá thi công trung bình cho căn hộ của bạn.
Các yếu tố chi phối đến giá thiết kế thi công nội thất chung cư mà bạn nên biết
thi công nội thất chung cư
Thi công theo phong cách thiết kế tân cổ điển cao cấp sẽ có đơn giá cao hơn so với mặt bằng chung
 • Phong cách thiết kế: đơn giá sẽ phụ thuộc nhiều vào phong cách ngôi nhà mà bạn lựa chọn. Mỗi phong cách có cách bài trí, bố cục khác nhau cùng những chỉ định riêng về chất liệu, vật liệu đồ nội thất. Phong cách thiết kế càng cầu kỳ thì vật liệu sử dụng càng nhiều, chi tiết kỹ thuật càng cao, đơn giá thi công sẽ càng lớn. Phong cách thiết kế cổ điển hay tân cổ điển sẽ có đơn giá cao hơn các phong cách thiết kế khác bởi những đặc trưng của nó.
 • Vật liệu thi công nội thất: Vật liệu quyết định tới đơn giá thi công và độ bền đẹp của công trình. Gỗ hay đá tự nhiên với những mẫu mã, màu sắc khác nhau sẽ có giá khác nhau.. Gỗ tự nhiên có giá cao hơn gỗ công nghiệp…Trong gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp lại có nhiều loại gỗ với muôn vàn các đơn giá khác nhau. Đơn giá chỉ được định mức khi bạn xác định được loại vật liệu được sử dụng.
 • Kích thước thực tế: Việc khảo sát mặt bằng, tính toán và đưa ra các thông số kích thước cụ thể là một công việc quan trọng. Kích thước nội thất càng lớn, vật liệu càng cao cấp thì đơn giá thi công nội thất chung cư tính theo m2 càng cao.
thi công nội thất chung cư
Phòng ngủ được thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp sẽ có đơn giá thi công cao so với các loại gỗ khác

Có nên lựa chọn thi công nội thất chung cư trọn gói hay không?

Đây là vấn đề phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng gia đình. Nếu như  căn chung cư của bạn đã có những vật dụng cơ bản thì bạn có thể chọn thi công nội thất riêng lẻ để giảm bớt chi phí những phần đã hoàn thành, dành tiền vào những công việc khác hay tính đến việc nâng cấp các món đồ đã cũ trong nhà.
thi công nội thất chung cư
Lựa chọn thi công nội thất trọn gói mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống của bạn
Mặt khác, nếu căn hộ chung cư của bạn mới được bàn giao phần thô, bạn chưa có ý tưởng nội thất hay một định hình về không gian nội thất của căn nhà thì việc lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói là một lựa chọn hoàn hảo, thông minh và tiết kiệm chi phí. Thi công một căn hộ chung cư thô sẽ cần rất nhiều công nhân và các vấn đề phức tạp như: điện, nước, sơn tường, thi công lắp đặt đồ nội thất. Điều này sẽ gây lãng phí về thời gian, công sức và một chi phí rất lớn nếu như bạn bóc tách và thuê lẻ từng giai đoạn nói trên. Hơn nữa, việc không có sự đồng bộ, nhất quán trong phong cách thiết kế, sợi dây liên kết giữa các món đồ với nhau và với không gian sống,… sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên lạc quẻ, rời rạc, làm mất đi tính thẩm mỹ của căn nhà.
Bởi vậy, việc cân nhắc thi công nội thất riêng lẻ hay trọn gói cần được xem xét kĩ lưỡng. Hiện nay, hầu hết các gia đình đều đưa ra lựa chọn thi công nội thất trọn gói thay vì thi công riêng lẻ.

Tại sao nên lựa chọn thi công nội thất tại TH Home?

thi công nội thất chung cư
Dịch vụ thi công của TH Home luôn làm khách hàng hài lòng, vui vẻ
Để xây dựng nên một công trình chất lượng, tạo dựng một không gian sống lành mạnh, thoải mái và thẩm mỹ luôn đòi hỏi nhiều yếu tố thi công cùng công tác bảo dưỡng dài hạn. Điều cốt lõi của mọi công trình là phải đem tới một không gian sống như ý, chất lượng tuyệt vời cho mỗi gia đình. Đó cũng chính là tôn chỉ ” Khách hàng là trái tim” mà TH Home hướng tới.
Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, hãy đến ngay với TH Home. TH Home là công ty thuộc top đầu những công ty nội thất lớn và uy tín ở Việt Nam.

Dịch vụ thi công nội thất chuyên sâu

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, quy trình rõ ràng, minh bạch, tiến độ thi công đảm bảo là những tiêu chí hàng đầu mà TH Home đề ra trong mỗi dự án. Hơn 10 năm kinh nghiệm, TH Home đã thực hiện thành công hơn 500 dự án, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượn.

Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp

Con người là nhân tố chính tạo nên sự thành công cho TH Home. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, gu thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm, đội thợ thi công trách nhiệm, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, TH Home luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, trau dồi để đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.
Xưởng sản xuất 2000m2 không qua trung gian
Với xưởng sản xuất có diện tích lên tới 2000m2, TH Home rất tự tin trong việc quản lý chặt chẽ xuất xứ, chất lượng của từng sản phẩm, đem đến dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng.Việc có xưởng sản xuất riêng cũng là một lợi thế để TH Home đưa ra một mức giá hợp lý, cạnh tranh hơn cho các dự án.

Thời gian bảo hành lâu, đúng quy định

TH Home luông tự tin mang tới cho khách hàng một dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng. Những sản phẩm đồ nội thất, sàn gỗ,…đều được bảo hành dài hạn, nếu xảy ra bất cứ hỏng hóc nào, khách hàng có thể đem tới bảo trì tại chính xưởng sản xuất.

Đẳng cấp thi công nội thất của TH Home.

Thi công nội thất chung cư trọn gói là một trong những hạng mục lớn, chủ đạo của TH Home. Các khách hàng đã từng trao gửi niềm tin và không gian sống của mình với TH Home luôn nhận được sự hài lòng nhất định. Dưới đây là các mẫu thi công nội thất chung cư mà TH Home đã thực hiện.
 • Dự án của TH Home tại Ecoliffe Capitol
thi công nội thất chung cư
Căn hộ Rustic đẹp đơn giản tại Ecoliffe Capitol
thi công nội thất chung cư
Cuộc sống đơn giản mang nét đẹp nhẹ nhàng, bình yên
 • Dự án của TH Home tại 360 Giải Phóng
thi công nội thất chung cư
Căn chung cư tại 360 Giải Phóng
thi công nội thất chung cư
Phòng ngủ thi công với nội thất hiện đại, sang trọng
 • Dự án
thi công nội thất chung cư
Căn hộ chung cư Phố Vọng có diện tích 86m2
thi công nội thất chung cư
Phòng ngủ căn hộ chung cư Phố Vọng có diện tích 86m2
thi công nội thất chung cư
Toàn cảnh phòng ngủ căn hộ chung cư Phố Vọng có diện tích 86m2
thi công nội thất chung cư
Phòng ngủ master căn hộ chung cư Phố Vọng

Kết luận

Diện tích lớn hay nhỏ thì đồ nội thất vẫn cần được bố trí một cách hợp lý, đảm bảo công năng sử dụng và bền chắc với thời gian. Chính bởi vậy, thi công nội thất chung cư nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với không gian sống của gia đình bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã có được cái nhìn mới hơn về thi công nội thất chung cư. Nếu gặp khó khăn gì trong thi công nội thất, hãy liên hệ ngay với TH Home để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé!

➖nội thất gỗ óc chó➖➖nội thất gỗ óc chó➖➖➖➖➖➖
Căn hộ A3306 Anland Lake View Nội thất TH Home với tiêu chí:
✅Thiết kế nội thất nhà phố Luôn luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng
nội thất gỗ óc chó Sáng tạo, tiện dụng, tinh tế và thẩm mỹ
nội thất gỗ óc chó Thi công chuyên nghiệp, thiết kế theo phong thuỷ
✅Thiết kế nội thất nhà phố Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.
Căn hộ A3306 Anland Lake View Cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

nội thất gỗ óc chó Tham khảo nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm tại địa chỉ: https://thhome.vn

Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ thi công nội thất trọn gói xin vui lòng liên hệ với TH HOME theo thông tin bên dưới:

nội thất gỗ óc chó CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH TH HOME VIỆT NAM!
nội thất gỗ óc chó HOTLINE: 0962.511.511 nội thất gỗ óc chó Email: info@thhome.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA TH HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
+ Showroom 1 : 19C Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
+ Showroom 2 : 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
+ Showroom 3 : 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
———————————————

Để được tư vấn cụ thể trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0962.511.511 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: TH HOME – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất

Theo dõi để xem nhiều video chia sẻ kinh nghiệm bổ ích và review thực tế các căn hộ cao cấp tại Việt Nam trên kênh Youtube của chúng tôi: TH HOME THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo