Thi công nội thất Hải Phòng : Quy trình, báo giá chi tiết, chính xác

Thi công nội thất Hải Phòng cần bào gồm những gì? Cần lưu ý gì khi thi công nội thất tại thành phố biển này? Các bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây với những lời khuyên dành cho hạng mục thi công tại Hải Phòng nhé. Những thông tin hữu ích nhất sẽ được chia sẻ đến các bạn.

Quy trình thi công nội thất trọn gói?

Thi công nội thất trọn gói là tất cả những công việc nhằm hiện thực hóa bản vẽ 3D được chốt bàn bạc giữa kiến trúc sư và chủ nhà.
Một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng, bài bản, chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là quy trình thi công nội thất phổ biến mà bạn có thể tham khảo:
Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hải Phòng
Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng và kiến trúc sư đã có những bàn bạc thống nhất về bản vẽ 3D thì sẽ đến giai đoạn ký kết hợp đồng thi công. Hiện nay nhiều đơn vị nội thất thường có những ưu đãi riêng biệt khi khách hàng thiết kế và thi công trọn gói. Vì vậy bạn cũng nên thực hiện 2 giai đoạn này tại cùng 1 đơn vị. Như vậy bạn sẽ kiểm soát được chất lượng công trình một cách tốt nhất.
Thời gian hoàn thiện thi công của một ngôi nhà sẽ phụ thuộc vào các yếu tố. Đó có thể là hiện trạng, hạng mục, phong cách thiết kế, diện tích,… Hiện nay tại TH Home, thời gian thi công nội thất thường kéo dài từ 30 – 45 ngày. Đây cũng là mức thời gian trung bình để hoàn thiện một dự án nội thất trọn gói. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Đo khảo sát, đo đạc hiện trạng lần 2 theo thiết kế

Việc đo đạc hiện trạng lần 2 theo thiết kế có vai trò đặc biệt quan trọng trước khi tiến hành thi công nội thất. Công đoạn này sẽ giúp cho quá trình thi công không xảy ra sai sót. Các món đồ được sản xuất đúng kích thước, hình dáng, màu sắc. Các kiến trúc sư cần đo đạc thật chính xác những thông số kỹ thuật. Kết quả đo này cần đảm bảo sao cho phù hợp với thực tế. Nên cố gắng hạn chế những chênh lệch giữa bản vẽ và không gian thực tế. Như vậy nhằm khắc phục tối đá các sai sót có thể xảy ra trong lúc thực hiện.

Giai đoạn đo đạc kỹ thuật
Giai đoạn đo đạc kỹ thuật

Kiểm tra chất lượng sản phẩm nội thất

Sau khi đã có được bản bổ kỹ thuật chi tiết của căn nhà, đơn vị nội thất sẽ đặt đồ tại xưởng để sản xuất. Trước khi tiến hành lắp đặt cho gia chủ, bộ phận kỹ thuật cần kiểm tra lại các sản phẩm một lần cuối cùng. Khâu kiểm tra cần đảm bảo được độ chính xác về màu sắc, kiểu dáng. Nếu có bất kỳ sai sót nào cần thông báo đến gia chủ. Sau đó, đơn vị nội thất cần đưa ra phương án xử lý, cam kết về thời gian khách hàng. Đây sẽ là một điểm cộng cho sự chuyên nghiệp.

Tiến hành thi công lắp đặt

Các sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận, bảo vệ kỹ càng. Trong quá trình vận chuyển cần tránh va đập, sứt mẻ. Tại đây, người giám sát thi công cần kiểm tra các sản phẩm trước khi lắp đặt. Quá trình vận chuyển cần khéo léo, nhẹ nhàng. Những món đồ nội thất thường khá cồng kềnh, dễ bị sứt nứt. Vì vậy chúng cần được đặc biệt lưu ý khi vận chuyển. Đối với những căn nhà chung cư, nhà riêng có lối đi hẹp, gây khó khăn trong việc di chuyển thì đơn vị cần có sự tính toán những phương án vận chuyển hợp lý, thuận tiện nhất nhé.

Lắp đặt nội thất
Thi công lắp đặt nội thất

Dọn vệ sinh công nghiệp

Trong lúc thi công, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi các trường hợp chất bẩn trên sàn nhà, thảm, vết sơn tường, xi măng,… Các đơn vị nội thất sẽ dọn dẹp vệ sinh trước khi bàn giao căn nhà cho gia chủ. Vì vậy khách hàng sẽ nhận được một căn nhà sạch đẹp. Trước khi chuyển vào ở, gia chủ chỉ cần dọn dẹp qua bụi bẩn một chút là có thể sinh hoạt ngay nhé.

Nghiệm thu và bàn giao với gia chủ

Trước khi tiến hành bàn giao công trình cho gia chủ, đơn vị nội thất cần nghiệm thu, kiểm tra xem các sản phẩm nội thất đã đạt chất lượng hay chưa. Quá trình nghiệm thu này sẽ có sự đồng thuận và kiểm tra của chủ nhà. Bản nghiệm thu được đóng dấu. Sau đó khách hàng sẽ quyết toán các hạng mục chi phí cho công ty. Về sau, đơn vị nội thất cần cam kết về chế độ bảo hành, bảo trì. Như vậy sẽ đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.
Nghiệm thu và bàn giao nội thất hoàn thiện cho gia chủ
Nghiệm thu và bàn giao nội thất hoàn thiện cho gia chủ

Tại sao nên lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất khi thi công nội thất Hải Phòng?

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi là tại sao nên lựa chọn một đơn vị có xưởng sản xuất nội thất? Câu trả lời là xưởng sản xuất nội thất trực tiếp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích dành cho gia chủ.

Kiểm soát được chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra

Một công ty nội thất có xưởng sản xuất riêng mà không thông qua đơn vị trung gian nào thì có lợi ích gì? Công ty sẽ có thể chủ động trong việc kiểm soát nguồn nguyên vật liệu đầu vào cũng như chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Không những vậy, gia chủ cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chất liệu. Tại TH Home, công ty luôn dành ra thời gian để mời khách hàng đến tham quan xưởng trực tiếp. Tại đây, khách hàng có thể kiểm tra vật liệu, xác thực giấy tờ nhập gỗ,… Tất cả các quy trình đều được thực hiện chính xác.

Kiểm soát chất lượng sản phẩm tại xưởng sản xuất
Kiểm soát chất lượng sản phẩm tại xưởng sản xuất

Đảm bảo tiến độ thi công

Việc có thể chủ động sản xuất nội thất sẽ giúp công ty đảm bảo được tiến độ thi công đã đề ra với khách hàng. Đơn vị có xưởng sản xuất riêng, không thông qua bên trung gian sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất hơn. Công ty có thể dễ dàng kiểm soát thời gian để cân đối, hoàn thành công việc kịp tiến độ.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Mỗi một đơn vị nội thất sẽ có chế độ bảo hành riêng. Nếu trong quá trình sử dụng, các món đồ nội thất có xảy ra lỗi hỏng gì thì có thể liên hệ với công ty để sửa chữa, bảo hành. Vì vậy khi có xưởng sản xuất nội thất, công ty có thể chủ động, nhanh chóng xử lý các vấn đề này dành cho bạn.

Mức giá cạnh tranh trên thị trường

Các món đồ nội thất được đưa ra với mức giá xưởng. Chúng có tính cạnh tranh trên thị trường hiện nay do không phải mất thêm chi phí vì cho đơn vị trung gian. Điều đó sẽ vô cùng có lợi cho gia chủ, tiết kiệm được chi phí làm nội thất.

Vì vậy khi lựa chọn đơn vị sản xuất nội thất Hải Phòng, các bạn nên tìm chọn những công ty có xưởng sản xuất. Như vậy sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc thi công nội thất.

Xưởng sản xuất nội thất Hải Phòng
Xưởng sản xuất nội thất Hải Phòng

Báo giá thi công nội thất Hải Phòng

Thi công nội thất Hải Phòng cần chi phí là bao nhiêu? Chắc hẳn đây là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay, mức giá thi công nội thất rất đa dạng, biến đổi. Mức giá thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, dù ở thành phố Hải Phòng hay các tỉnh thành khác thì sẽ đều có một mức giá thị trường chung. Chi phí thực tế sẽ dao động xung quanh mức giá thị trường này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội thất Hải Phòng:

  • Chất liệu sử dụng: Chắc chắn rồi, chất liệu là một yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành thi công nội thất Hải Phòng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu. Chúng đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành. Mỗi một loại vật liệu sẽ phù hợp với từng hạng mục, từng nhu cầu sử dụng của gia chủ. Vì vậy bạn cần cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất nhé.
  • Diện tích công trình: yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới giá thi công nội thất Hải Phòng chính là diện tích ngôi nhà. Với diện tích càng lớn thì càng cần nhiều chi phí thi công hơn. Ngược lại, với những không gian nhỏ thì sẽ cần ít chi phí hơn.
  • Phong cách thiết kế: mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc điểm cũng như yêu cầu về chất liệu sử dụng, hệ thống ánh sáng,… riêng biệt. Điều này sẽ dẫn đến sự khác nhau trong giá thành thi công. Ví dụ với phong cách tân cổ điển sẽ sử dụng những chất liệu như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên,… Như vậy sẽ có giá thành cao hơn so với gỗ công nghiệp như ở phong cách hiện đại.
Báo giá thi công nội thất Hải Phòng
Báo giá thi công nội thất Hải Phòng

TH Home – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công nội thất Hải Phòng

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị thi công nội thất Hải Phòng thì có thể tham khảo TH Home. Đây là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, công ty cũng đã mở rộng ra các khu vực tỉnh thành lân cận như Thanh Hoá, Nghệ An, Vĩnh Phúc và đặc biệt là Hải Phòng.

Các công trình của TH Home thực hiện đa dạng ở các loại hình như chung cư, biệt thự, nhà phố, liền kề,… Các phong cách cũng được thực hiện nhiều “ngôn ngữ” như hiện đại, tân cổ điển, tối giản, Farmhouse,… Các lựa chọn này phù hợp với nhiều đối tượng gia chủ khác nhau.

Thêm vào đó, đặc biệt dòng gỗ óc chó là một thế mạnh của TH Home. Dòng gỗ này được công ty nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Tiếp đến là được xử lý bằng công nghệ chế tác tân tiến với thợ thi công lành nghề,… Từ đó đem đến những dòng sản phẩm chất lượng. Các món đồ nội thất giữ được trọn vẹn vẻ đẹp của từng thớ, vân gỗ tự nhiên.

Xưởng sản xuất 2000m2 của TH Home chính là “trái tim” sản xuất những sản phẩm chất lượng. Xưởng bao gồm 2 khu vực sản xuất: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. TH Home luôn chú trọng phát triển vào xưởng sản xuất. Nhiều trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại. Thêm vào đó, dây chuyền sản xuất linh hoạt, khoa học. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm về những sản phẩm của TH Home.

Tham khảo thêm một số công trình nội thất tiêu biểu của TH Home

Biệt thự siêu sang Vinhomes Ocean Park hiện đại, sang trọng

Biệt thự nghỉ dưỡng gỗ óc chó tại Flamingo Đại Lải

Chung cư Luxury Park View Gỗ óc chó sang trọng

Kết luận

Trên đây là những điều bạn cần biết khi thi công nội thất Hải Phòng. Nhìn chung, thi công nội thất tại thành phố biển này không có quá nhiều điểm khác biệt so với những thành phố khác. Vì vậy khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ của cả những đơn vị dù không có trụ sở tại Hải Phòng. TH Home mong rằng với bài viết trên sẽ hữu ích cho quá trình thi công nội thất ngôi nhà của bạn nhé. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như cần thêm sự tư vấn về thiết kế, thi công nội thất thì xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây nhé.
———————————————

Nội thất TH Home với tiêu chí:

  • Luôn luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng
  • Sáng tạo, tiện dụng, tinh tế và thẩm mỹ
  • Thi công chuyên nghiệp, thiết kế theo phong thuỷ
  • Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm
  • Cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

Tham khảo nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm tại địa chỉ: https://thhome.vn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự nói riêng hay thiết kế nội thất hoặc dịch vụ thi công nội thất trọn gói xin vui lòng liên hệ với TH HOME theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH TH HOME VIỆT NAM!
HOTLINE: 0962.511.511 – Email: info@thhome.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA TH HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
+ Showroom 1 : 19C Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
+ Showroom 2 : 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
+ Showroom 3 : 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
———————————————

Để được tư vấn cụ thể trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0962.511.511 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage:TH HOME – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất

Theo dõi để xem nhiều video chia sẻ kinh nghiệm bổ ích và review thực tế các căn hộ cao cấp tại Việt Nam trên kênh Youtube của chúng tôi: TH HOME THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *