Xây nhà trọn gói Quảng Ninh – những thông tin quan trọng cần biết

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Cùng với sự phát triển của xã hội mà nhu cầu xây nhà trọn gói cũng tăng cao. Trong bài viết dưới đây, TH Home sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ này. Các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin này nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà ở nhé.

Xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là loại hình xây dựng mà đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm tất cả các hạng mục trong ngôi nhà của bạn từ A – Z, gia chủ chỉ cần theo dõi quá trình thực hiện và nhận bàn giao, chuyển đồ vào sinh hoạt. Các hạng mục như thiết kế, lựa chọn vật liệu, thuê nhân công, xin giấy phép xây dựng,… cũng sẽ đều được công ty xây dựng đảm nhận.
Xây nhà trọn gói là gì?
Xây nhà trọn gói là gì?

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?

Xây nhà trọn gói có lợi ích gì hơn so với gia chủ tự thi công? Bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn loại hình xây dựng này hay không? Nếu vậy thì bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

 • Tiết kiệm thời gian: dịch vụ này sẽ được công ty xây dựng đảm nhận từ A – Z các hạng mục nên chủ nhà sẽ không cần thực hiện những công việc như tìm thuê nhân công, lựa chọn vật liệu,… Vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể.
 • Tiết kiệm chi phí: Những đơn vị nhà thầu đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có quan hệ tốt với những đơn vị cung cấp vật liệu nên có thể hợp tác với một mức giá ưu đãi hơn so với việc gia chủ tự chọn mua. Đây sẽ là một lợi thế lớn của dịch vụ xây nhà trọn gói này.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: một đơn vị đảm nhận công trình tất cả các hạng mục có thể nắm rõ tình hình, đặc điểm của ngôi nhà hơn là so với các đơn vị riêng lẻ, rời rạc. Như vậy sẽ giúp cho đảm bảo được chất lượng tốt hơn cũng như đẩy nhanh được tiến độ thi công.
Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?
Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói hay không?

Nhu cầu xây nhà trọn gói Quảng Ninh như thế nào?

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh hiện nay như thế nào? Thành phố Quảng Ninh có tốc độ phát triển khá lớn về mọi lĩnh vực. Vì vậy mà chất lượng sống của người dân cũng được nâng cao. Không những vậy, cùng với guồng quay công việc ngày càng áp lực, con người ta trở nên bận rộn với những lịch trình dày đặc. Họ không có thời gian để có thể chăm chút cho ngôi nhà của mình. Đó cũng chính là lí do lớn nhất mà ngày càng nhiều người tìm đến với dịch vụ xây nhà trọn gói.

Do có nhu cầu lớn như vậy nên có rất nhiều những đơn vị xây nhà trọn gói Quảng Ninh với nhiều chất lượng khác nhau. Điều này vừa giúp cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn nhưng cũng gây khó khăn trong việc nhận biết đâu là đơn vị chất lượng để cùng hợp tác. Vì vậy gia chủ cần kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ càng các đơn vị xây dựng trước khi cùng làm việc nhé.

Nhu cầu xây nhà trọn gói Quảng Ninh như thế nào?

>>> Xem thêm: Thiết kế, thi công nội thất Quảng Ninh cần lưu ý gì?

Các hạng mục trong dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Việc biết được những hạng mục nào có trong dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh sẽ giúp cho chủ nhà dễ dàng hơn trong việc theo dõi, giám sát quá trình thi công. Không những vậy, điều này cũng sẽ tạo điều kiện để gia chủ tính toán, cân đối các hạng mục sao cho hợp lý với ngân sách của gia đình mình đề ra.

Phần xây dựng cơ bản
 • Tổ chức công trường, quản lý và giám sát hiện trường, tổ chức lán trại cho công nhân xây dựng.
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột và đào đắp móng
 • Thi công cọc, cốp pha, cốt thép, dầm sàn cột,…
 • Xây tường, đổ bê tông và trát trần
 • Cán nền sàn
 • Xử lý hệ thống chống thấm
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước
 • Lắp đặt hệ thống đường dây điện
Phần xây dựng hoàn thiện
 • Ốp lát gạch, sàn nhà, tường nhà, len chân tường
 • Ốp mặt bậc, cổ bậc và chân tường cầu thang
 • Ốp gạch, đá và gỗ trang trí
 • Thi công trần thạch cao nếu có
 • Sơn nước, sơn không bả mặt tiền
 • Lắp đặt hệ thống chống tia sét, đèn chiều sáng, công tắc, ổ điển
 • Lắp đặt thiết bị vệ sinh
 • Lắp hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính,…
 • Thi công lan can ban công, cầu thang,…
 • Vệ sinh, dọn dẹp rác thải công nghiệp

Đơn giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh cập nhật 2022

Đơn giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh không có nhiều điểm khác biệt, chênh lệch so với các tỉnh thành khác. Như vậy các bạn có thể tham khảo báo giá xây nhà chi tiết dưới đây nhé.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên thị trường

Hiện nay, đơn giá xây dựng nhà ở Quảng Ninh dao động từ khoảng 5.000.000 – 7.000.000 VNĐ/m2. Mức giá này đã bao gồm các hạng mục cả xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm phần thi công nội thất. Gia chủ cần chi trả thêm một khoản phí nữa để hoàn thành căn nhà.

Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại hình nhà ở, phong cách xây dựng, chất liệu sử dụng,…
gia-lam-nha-o-quang-ninh
Chi phí xây nhà trọn gói ở Quảng Ninh có đắt không?

Đơn giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh chi tiết

1. Xây dựng phần thô

Nếu bạn chỉ có nhu cầu xây dựng phần thô cho ngôi nhà của mình thì mức giá thi công sẽ có phần thay đổi so với mức giá như trên. Đơn giá xây dựng phần thô sẽ dao động từ khoảng 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2. Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có loại hình nhà ở.

Loại hình biệt thự 3.500.000 – 3.950.000 VNĐ/m2
Loại hình nhà phố 3.350.000 – 3.650.000 VNĐ/m2
Loại hình nhà cấp 4 2.500.000 – 3.200.000 VNĐ/m2
Loại hình khách sạn 3.100.000 – 3.600.000 VNĐ/m2
Loại hình quán cafe 3.250.000 – 3.650.000 VNĐ/m2

2. Xây dựng biệt thự, liền kề đã phân lô

Những căn biệt thự, liền kề đã xây dựng phần thô, được phân lô đang là một trong những lựa chọn được ưa chuộng tại Quảng Ninh. Tại đây, gia chủ chỉ cần tiếp tục xây dựng hoàn thiện tiếp theo. Mức giá xây dựng ở loại hình này dao động khoảng từ 1.850.000 – 2.850.000 VNĐ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà liền kề, biệt thự đã có phần thô tại Quảng Ninh
Đơn giá xây dựng nhà liền kề, biệt thự đã có phần thô tại Quảng Ninh

3. Mức giá nhân công xây dựng tại Quảng Ninh

Nhân công xây dựng là một yếu tố có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Họ chính là những người trực tiếp thi công nên có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ngôi nhà. Đơn giá nhân công xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh phân chia thành các loại phân khúc như giá rẻ, tầm trung và chuyên nghiệp. Mức giá này sẽ thường dao động từ khoảng 150.000 – 1.600.000 VNĐ/m2.
Mức giá trung bình là khoảng 1.350.000 VNĐ/m2. Mức giá này chưa bao gồm các hạng mục như cọc, cừ,… Từng mức giá sẽ tương xứng với trình độ chuyên môn của nhân công xây dựng.
Chi phí nhân công có thể thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như loại công trình, điều kiện thi công, vị trí công trình,…
Các chuyên gia xây dựng khuyên rằng bạn không nên thuê nhân công giá rẻ. Họ là những người không có trình độ chuyên môn cao mà chỉ tự học hỏi theo kinh nghiệm của người đi trước. Như vậy nếu thi công xây dựng thì sẽ mang đến rất nhiều rủi ro cho chất lượng ngôi nhà của bạn.
Đơn giá nhân công xây dựng tại Quảng Ninh
Đơn giá nhân công xây dựng tại Quảng Ninh

Đơn giá xây nhà trọn gói một số loại hình nhà ở phổ biến tại Quảng Ninh

1. Xây nhà trọn gói biệt thự, liền kề, nhà phố

Đối với loại hình nhà ở này, gia chủ sẽ có 4 sự gói thầu với 4 mức giá khác nhau:
 • Phần xây dựng: hoàn thiện trát tường, ốp lát nhà vệ sinh và sàn nhà, xây dựng bể nước ngầm, bể phốt có đơn giá nhân công là từ 600.000 – 800.000 VNĐ/m2.
 • Các hạng mục như trát tường, ốp lát, đi đường dây điện nước, đi đường ống nước,…. Các chất liệu, vật tư xây dựng sẽ do đơn vị xây dựng cung cấp sẽ có mức giá thi công là từ 1.350.000 – 1.850.000 VNĐ/m2.
 • Hạng mục xây nhà trọn gói, cả phần thô và phần hoàn thiện sẽ có mức giá dao động từ khoảng 2.680.000 – 3.980.000 VNĐ/m2.
 • Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay bao gồm cả lĩnh vực nội thất sẽ báo giá theo bản vẽ chi tiết của đừng đơn vị nhà thầu.

Các bạn có thể tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu của gia đình để lựa chọn gói xây dựng phù hợp nhé. Mỗi một gói xây dựng sẽ có ưu, nhược điểm cũng như phù hợp với từng đối tượng gia đình khác nhau. Bạn hãy cân đối để quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ nhất nhé.

Đơn giá xây dựng biệt thự, nhà phố trọn gói tại Quảng Ninh
Đơn giá xây dựng biệt thự, nhà phố trọn gói tại Quảng Ninh

>>> Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Đẹp – Mẫu Thiết Kế Bắt Kịp Xu Hướng

>>> Tìm hiểu ngay: Báo giá hoàn thiện nhà liền kề chi tiết và đầy đủ 2022

2. Đơn giá xây nhà cấp 4 Quảng Ninh

Mức giá xây nhà trọn gói nhà cấp 4 tại Quảng Ninh sẽ dao động từ khoảng 3.000.000 – 3.500.000 VNĐ/m2. Mức giá này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo bảng đơn giá dưới đây:
 • Với công trình có diện tích lớn hơn 350m2 thì có mức giá là 3.150.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích từ 300 – 350m2 có mức giá là 3.250.000 VNĐ/m2
 • Công trình có diện tích từ khoảng 250 – 300m2 sẽ có mức giá là 3.350.000 VNĐ/m2.
 • Công trình nhỏ hơn 250m2 thì có báo giá theo công trình thực tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY 1000+ MẪU THIẾT KẾ 3D ĐẸP NHẤT NĂM 2022

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh

Mức giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là một số tác nhân ảnh hưởng tới giá xây nhà trọn gói mà gia chủ nên cân nhắc, lưu ý để gặp phải những trường hợp không mong muốn nhé.

 • Vật liệu xây dựng: chắc chắn rồi, vật liệu là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến đơn giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu khác nhau với đa dạng các loại mẫu mã, chất lượng, mức giá. Vì vậy mà loại vật liệu gia chủ lựa chọn sẽ quyết định đến chi phí xây dựng của công trình.
 • Điều kiện thi công nhà ở: Với những công trình có điều kiện thi công khó như trên khu vực đồi núi, ven sông, địa hình di chuyển khó khăn, xa xôi,… thì đơn vị nhà thầu sẽ yêu cầu gia chủ chi trả thêm một khoản phí nhất định để khắc phục vấn đề này.
 • Phong cách thiết kế: mỗi một phong cách thiết kế sẽ đều có những đặc trưng riêng, đòi hỏi quá trình thi công cần có những phương án xây dựng để thể hiện trọn vẹn tinh thần của phong cách đó. Chính vì vậy mà mỗi “ngôn ngữ thiết kế” sẽ cần thời gian và công sức hoàn thành khác nhau, dẫn đến sự chênh lệch về giá thành.
 • Quy mô công trình: với những ngôi nhà càng có quy mô lớn sẽ được mức giá ưu tiên hơn. Một số đơn vị nhà thầu sẽ áp dụng công thức tính này để mang đến những ưu đãi lớn cho khách hàng.
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh

Cách tính diện tích xây dựng cho ngôi nhà

Công thức tính diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng = Tổng diện tích sàn + diện tích các phần khác
Trong đó: Diện tích sàn sẽ bao gồm các tầng trệt, sàn các tầng và tum, tính 100% diện tích.
Tại các khu vực khác thì diện tích sẽ được tính như sau:
 • Sân nhà: 30% – 50% diện tích thực
 • Sân thượng có giàn phẹt: 60% diện tích thực
 • Sân thượng, mái bê tông cốt thép: 30% diện tích thực
 • Tầng hầm: 110% – 180% diện tích thực
 • Móng cọc: 50 – 75% diện tích thực
 • Móng đơn: 30% – 60% diện tích thực
 • Móng băng: 50% – 80% diện tích thực
Cách tính diện tích xây dựng
Cách tính diện tích xây dựng

Cách tính diện tích xây dựng ở một số khu vực cụ thể

1. Riêng khu vực tầng hầm thì sẽ được tính theo các trường hợp sau

 • Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2m so với mặt đường thì sẽ tính 250% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 – 2m so với mặt đường thì sẽ tính 200% diện tích thực tế.
 • Tầng hầm có độ sâu từ khoảng 1.3 – 1.7m so với mặt đường thì sẽ được tính 170% diện tích thực tế.
 • Tầng hầm với độ sâu từ 1 – 1.3m so với mặt đường thì sẽ tính 150% diện tích xây dựng.

2. Với khu vực phần sân nhà

 • Sân phía trước sẽ tính 30 – 50% đơn giá xây dựng
 • Sân thượng sẽ tính là 30 – 50% đơn giá xây dựng
 • Sân và ban công sẽ được tính là 50% đơn giá

3. Phần mái nhà cũng sẽ có những cách tính riêng biệt, đơn giá sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào chất liệu xây dựng

 • Chất liệu bê tông cốt thép dán ngói sẽ được tính là 65 – 70% diện tích
 • Chất liệu mái ngói xà gồ thép sẽ tính là 45 – 50% diện tích
 • Chất liệu bê tông cốt thép sẽ được tính là 30 – 35% diện tích
 • Chất liệu mái tôn được tính bằng 25 – 30% diện tích
 • Chất liệu dàn lam bê tông Pergola sẽ được tính là 15 – 30% diện tích

4. Một số khu vực khác

 • Đối với công trình có gác lửng thì sẽ được tính là 50% diện tích phần sàn nhà
 • Sân vườn được tính 40 – 50% diện tích sân vườn thi công
Cách tính diện tích xây dựng một số khu vực khác
Cách tính diện tích xây dựng một số khu vực khác

Tham khảo một số mẫu nhà đẹp, sang trọng và tiện nghi

Nếu bạn đang có ý định xây nhà Quảng Ninh thì đừng nên bỏ qua những mẫu nhà đẹp đa dạng theo nhiều phong cách dưới đây nhé. Những ngôi nhà hiện đại, tiện nghi và sang trọng sẽ được gửi dành đến các bạn tham khảo.

Biệt thự đơn lập siêu sang, ấn tượng và tinh tế

 • Phong cách: Modern Luxury
 • Diện tích: 300m2
Nội thất biệt thự siêu sang cùng phong cách Modern Luxury
Nội thất biệt thự siêu sang cùng phong cách Modern Luxury
Các chất liệu cao cấp được sử dụng tạo nên nét đẹp sang trọng và thời thượng
Các chất liệu cao cấp được sử dụng tạo nên nét đẹp sang trọng và thời thượng
Vẻ đẹp xa hoa của căn biệt thự
Ấn tượng với nội thất siêu sang của căn biệt thự
Không gian siêu rộng rãi, thông thoáng
Quầy bar hiện đại và thời thượng
Các chi tiết nghệ thuật được chăm chút
Nhà bếp hiện đại và tiện nghi
Chất liệu gương kính được sử dụng để tạo nét đẹp hiện đại và thời thượng
Tone màu đen trầm đầy huyền bí cho nhà bếp
Phòng ăn sang trọng, quý phái mang phong cách hoàng gia
Phòng ngủ biệt thự sang trọng
Tone màu trầm ấm mang đến cảm giác dễ chịu
Nét đẹp quyến rũ, thu hút toát lên trong từng chi tiết
Phòng thay đồ đẹp mắt với hệ tủ cánh kính kết hợp đèn led cảm biến
Hiện đại và sang trọng là những tính từ miêu tả không gian phòng thay đồ
Hiện đại và sang trọng là những tính từ miêu tả không gian phòng thay đồ

>>> Tham khảo ngay: Biệt thự hiện đại – không gian sống thời thượng không thể chối từ

Liền kề Vinhome Green Bay thời thượng và sang trọng

 • Phong cách: Hiện đại
 • Diện tích: 85m2
 • Quy mô: 5 tầng
 • Chất liệu chính: Gỗ óc chó
Không gian liền kề Vinhomes Green Bay sang trọng với nội thất gỗ óc chó
Không gian liền kề Vinhomes Green Bay sang trọng với nội thất gỗ óc chó
Mẫu nhà đẹp tham khảo cho xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Mẫu nhà đẹp tham khảo cho xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Gam màu nâu trầm ấm, sang trọng cùng phong thủy tốt
Gam màu nâu trầm ấm, sang trọng cùng phong thủy tốt
Không gian nội thất bài trí khéo léo, hài hòa
Không gian nội thất bài trí khéo léo, hài hòa
Không gian nhà bếp với nội thất gỗ óc chó sang trọng
Không gian nhà bếp với nội thất gỗ óc chó sang trọng
Nội thất nhà bếp hiện đại, thoải mái và tiện nghi
Giường ngủ tròn độc đáo với nội thất gỗ óc chó
Giường ngủ tròn độc đáo với nội thất gỗ óc chó
Không gian phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng
Không gian phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng
Các món đồ nội thất được xử lý khéo léo
Các món đồ nội thất được xử lý khéo léo
Tủ quần áo gỗ óc chó cánh kính thuận tiện và đẹp mắt
Tủ trang trí sang trọng bên trong phòng ngủ
Tủ trang trí sang trọng bên trong phòng ngủ
Không gian yên bình và thư thái với nội thất gỗ óc chó

Biệt thự nghỉ dưỡng, hòa mình vào thiên nhiên yên bình

 • Phong cách: Hiện đại
 • Chất liệu chính: Gỗ óc chó
 • Diện tích: 300m2

Biệt thự nghỉ dưỡng hòa mình cùng thiên nhiên hài hòa
Biệt thự nghỉ dưỡng hòa mình cùng thiên nhiên hài hòa
Không gian nội thất đẹp sang mà cũng đầy thư thái
Không gian nội thất đẹp sang mà cũng đầy thư thái
Nội thất gỗ óc chó bền đẹp, mang đến cảm giác tận hưởng cho gia chủ
Gam màu trầm ấm của nội thất gỗ óc chó đầy mê đắm
Gam màu trầm ấm của nội thất gỗ óc chó đầy mê đắm
Không gian nội thất đầy chất thơ
Không gian nội thất đầy chất thơ
Nội thất nhà bếp với chất liệu veneer óc chó
Các phòng ngủ trong biệt thự đều có thiết kế tương tự tạo tổng thể đồng nhất
Nhà tắm mở thông thoáng và rộng rãi

Biệt thự song lập hiện đại, tinh tế

 • Phong cách: Hiện đại
 • Diện tích: 175m2

Không gian biệt thự song lập hiện đại, sang trọng dành cho mẫu tham khảo xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Không gian biệt thự song lập hiện đại, sang trọng dành cho mẫu tham khảo xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Không gian tinh tế với gam màu chủ đạo là trắng tinh khôi
Nội thất được bài trí khéo léo, hài hòa
Không gian biệt thự rộng rãi, thoáng mát
Không gian biệt thự rộng rãi, thoáng mát
Nhà bếp hiện đại cùng tone màu đen trắng ấn tượng
Nhà bếp hiện đại cùng tone màu đen trắng ấn tượng
Thiết kế phòng bếp tinh tế, sang trọng
Không gian phòng ngủ thoải mái, nhẹ nhàng với tông trắng là chủ đạo
Hệ tủ quần áo cánh kính kết hợp đèn led thuận tiện và hiện đại
Hệ tủ quần áo cánh kính kết hợp đèn led thuận tiện và hiện đại

Biệt thự tân cổ điển sang trọng

 • Phong cách: Tân cổ điển
 • Diện tích: 75m2
 • Quy mô: 4 tầng
Kiến trúc tân cổ điển của mẫu biệt thự tham khảo cho dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Kiến trúc tân cổ điển của mẫu biệt thự tham khảo cho dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh
Không gian nội thất sang trọng, quý phái
Không gian nội thất sang trọng, quý phái
Từng chi tiết được chăm chút tỉ mẩn để tạo nên nội thất mang phong cách hoàng gia
Chất liệu gỗ óc chó bền đẹp được sử dụng
Không gian nhà bếp thông thoáng, hiện đại và đẹp mắt
Không gian nhà bếp thông thoáng, hiện đại và đẹp mắt
Phòng ăn cầu kỳ, sang trọng và vô cùng ấn tượng
Không gian phòng ăn ấm cúng, giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc
Không gian phòng ăn ấm cúng, giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc

Kết luận

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi xây nhà trọn gói Quảng Ninh. Dịch vụ xây nhà này mang đến rất nhiều lợi ích mà gia chủ có thể cân nhắc cho không gian tổ ẩm của mình. Đặc biệt, hãy lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín để tránh những trường hợp “tiền mất tật mang” nhé. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất, xây nhà trọn gói thì xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

———————————————

Nội thất TH Home với tiêu chí:

 • Luôn luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng
 • Sáng tạo, tiện dụng, tinh tế và thẩm mỹ
 • Thi công chuyên nghiệp, thiết kế theo phong thuỷ
 • Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm
 • Cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

Tham khảo nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm tại địa chỉ: https://thhome.vn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự nói riêng hay thiết kế nội thất hoặc dịch vụ thi công nội thất trọn gói xin vui lòng liên hệ với TH HOME theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH TH HOME VIỆT NAM!
HOTLINE: 0962.511.511 – Email: info@thhome.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA TH HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
+ Showroom 1 : 19C Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
+ Showroom 2 : 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
+ Showroom 3 : 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
———————————————

Để được tư vấn cụ thể trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0962.511.511 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage:TH HOME – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất

Theo dõi để xem nhiều video chia sẻ kinh nghiệm bổ ích và review thực tế các căn hộ cao cấp tại Việt Nam trên kênh Youtube của chúng tôi: TH HOME THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *