Phong cách nội thất Indochine – bản giao hưởng từ không gian

Phong cách nội thất Indochine được biết đến như một bản giao hưởng nhẹ nhàng của không gian với sự giao thoa, dấu ấn hòa quyện tuyệt vời giữa hai nét đẹp Tây và Đông Á. Đó là sự tích lũy, học hỏi có chọn lọc những kiến trúc, nghệ thuật thiết kế hiện đại của phương Tây, phối hợp cùng với nét đẹp văn hóa cổ truyển Á Đông, tạo nên một phong cách thiết kế đầy mê đắm, sự dung hòa luôn đề cao giá trị truyền thống và tinh thần tự tôn dân tộc. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng TH Home khám phá ngay nét đẹp đặc trưng đến từ phong cách tuyệt vời này nhé!

Với những người yêu thích thiết kế nội thất, nghệ thuật không gian, phong cách nội thất Indochine được biết đến như một nàng thơ Á Đông sống đời lâu năm với chút phảng phất say mê trong nụ hôn kiểu Pháp của chàng trai ngoại quốc. Bởi vậy, người ta thường ví phong cách nội thất này như “nụ hôn kiểu Pháp trên môi cô nàng Á Đông” hay bản giao hưởng êm dịu giữa nét Tây và Á Đông.

phong cách nội thất indochine 32
Nét trang trí đậm chất Á Đông
Nét lãng mạn rất Pháp kết hợp cùng sự dịu dàng, mộc mạc, giản dị nhưng phóng khoáng và tự nhiên của văn hóa truyền thống Đông Dương mang đến một phong cách mới lạ và độc đáo. Ngày nay, phong cách thiết kế này được nhiều người biết đến và là mục tiêu hướng đến của những người đam mê cái đẹp, tinh tế và có gu thẩm mỹ cao. Chúng ta tự hỏi, điều gì giúp phong cách này đi vào lòng người và lôi cuốn đến vậy? Có lẽ, tất cả chỉ được giải đáp khi bạn biết rõ và ngắm nhìn những không gian sống lung linh từ phong cách này.

Phong cách Indochine là gì?

Phong cách indochine mang nét hoài cổ nhưng không bao giờ là lỗi thời
Phong cách indochine mang nét hoài cổ nhưng không bao giờ là lỗi thời
Bạn có từng thắc mắc về cái tên Indochine? Indochine trong tiếng Pháp dùng để chỉ các nước thuộc bán đảo Đông Dương (bán đảo Trung – Ấn), bao gồm các nước : Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia. Phong cách thiết kế nội thất Indochine là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây, sự giao thoa giữa hai nền văn hóa lớn là Trung Quốc và Ấn Độ. Ở mỗi nước thuộc bán đảo Đông Dương sẽ có những điểm khác biệt bởi ảnh hưởng văn hóa từ các nước thuộc địa. Đối với Việt Nam, phong cách Đông Dương chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc do 1000 năm đô hộ, ở Lào và Campuchia thì chịu ảnh hưởng lớn từ nền văn hóa Ấn Độ. Tuy nhiên, ở bất cứ quốc gia nào thì phong cách thiết kế này cũng mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống, sáng tạo trên nền ý tưởng hiện đại, rất phương Tây, sự kết hợp mang lại vẻ đẹp tinh tế, toát lên từ không gian đượm nét hoài cổ, lãng mạn và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Phong cách Indochine đã xuất hiện như thế nào?

Phong cách nội thất indochine đẹp
Phong cách nội thất indochine là biểu trưng của sự giao thoa văn hóa

Nguồn gốc – nơi cái đẹp khởi sinh

Nói về nguồn gốc của phong cách kiến trúc Indochine, có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến quá trình đô hộ của Thực dân Pháp ở Đông Dương. Xuất hiện vào những năm 1893 – 1954, phát triển mạnh trong những năm 1920, phong cách nội thất Indochine đến cùng với thực dân Pháp như sự tuyên bố vô lý của chính quyền thực dân, nhằm “khai hóa nền văn minh ngu muội” của những đất nước vốn yên bình, xinh đẹp và có bề dày lịch sử lâu đời cùng nền văn hóa mang đậm bản sắc vùng miền. Nó được coi là hậu thân của phong cách thực dân, phong cách với những công trình mang đặc trưng kiến trúc nội thất Pháp, sang trọng, lãng mạn, bề thế, quyền uy với hình ảnh những biệt thự và lâu đài nổi tiếng.
Kiến trúc sư người Pháp Ernest Hébrard (1875-1933) – Ông là Giám đốc sở Quy hoạch kiến trúc Đông Dương thuộc Pháp thời bấy giờ, bị ấn tượng bởi nét đẹp mộc mạc và gần gũi, vì vậy ông đã tích hợp một phong cách sáng tạo và sử dụng linh hoạt các vật liệu ở các nước bản địa áp dụng vào các kiến trúc thuộc địa Pháp. Chính vì vậy, ông được coi là người khởi nguồn cho phong cách kiến trúc Đông Dương, cha đẻ của phong cách này.

Lịch sử hình thành

phong cách nội thất indochine ấn tượng
Phong cách nội thất indochine mang một dấu ấn ngọt ngào và lãng mạn
Quá trình phong cách nội thất indochine xuất hiện, phát triển và trở nên phổ biến là cả một quãng thời gian dài. Nền văn hóa Việt cũng như không gian sống mang đậm nét đẹp văn hóa Trung Hoa, sự tác động của nghệ thuật Pháp nhưng chỉ đến khi Pháp dần suy yếu, phong cách nội thất này mới ra đời và có sự trỗi dậy mạnh mẽ.
Thêm vào đó, khí hậu nóng ẩm, tập quán sinh hoạt, thẩm mỹ khác biệt, những cảnh quan xung quanh khiến cho kiến trúc lối thiết kế kiểu Pháp gặp nhiều vấn đề bất cập. Chính vì vậy, kiến trúc sư người Pháp đã phải tìm ra những phương án thiết kế nội thất kế thừa dựa trên những đặc trưng văn hóa Việt Nam và dấu ấn Pháp vốn có để đưa đến một không gian sống gần gũi, thân thiện với người dân xứ Đông Dương. Khoảng những năm 1920, đây là thời gian phong cách Indochine phát triển mạnh mẽ nhất.

Những công trình lịch sử đi theo năm tháng

Trong suốt quá trình lịch sử mà phong cách nội thất Indochine ra đời, phát triển, nó đã đi qua biết bao thăng trầm và biến động của lịch sử, dấu ấn ấy còn in đậm trên những công trình kiến trúc.

Hiện nay, những công trình được thiết kế theo phong cách Indochine vẫn còn được bảo toàn và lưu giữ với vẻ đẹp thoáng nét thời gian cũng những giá trị bền vững theo năm tháng, đặc biệt là ở Sài Gòn với những kiến trúc nổi tiếng như: Nhà Hát lớn, Dinh Độc Lập,… Những công trình này được sử dụng để làm cơ quan, nơi ở của quan chức, các gia đình quý tộc, quyền quý thế nên được chú trọng thiết kế rất kỳ công, tính toán kỹ lưỡng nhằm toát lên sự sang trọng thể hiện được quyền lực. Mặc dù đã trôi qua hàng trăm năm nhưng các công trình này vẫn giữ được vẻ đẹp vượt thời gian, hợp thời đại.

Bản giao hưởng không gian: “Nụ hôn Pháp trên môi cô gái Á Đông”

“Nụ hôn kiểu Pháp” – sự lãng mạn, ngọt ngào từ văn hóa du nhập

Phong cách nội thất indochine hoài cổ
Không gian indochine được thiết kế mang đến những giá trị khác biệt
Có thể nói, hình ảnh so sánh vẻ đẹp không gian phong cách thiết kế indochine với nụ hôn kiểu Pháp là một hình ảnh phá cách nhưng lại vô cùng hợp lý. Nếu như nụ hôn của người Pháp được biết đến với sự mãnh liệt, nồng nàn, quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế thì đối với phong cách Đông Dương, những yếu tố này làm một phần trong tổng thể và làm nên sự đặc trưng của phong cách, một chút gì đó rất Pháp, rất phương Tây tồn tại ở đó.
Những không gian sống được thiết kế với những đường nét cứng rắn, mạnh mẽ, quyền uy thể hiện qua các cột đá. Hơn thế nữa, màu kem trắng hoặc nâu trầm luôn được lựa chọn làm gam màu chủ đạo, thể hiện được tâm thế quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Những món đồ nội thất như đèn trần, ghế sofa, giường ngủ,.. được bài trí nhằm đảm bảo tính tiện dụng và vẻ đẹp vẹn nguyên của phong cách Indochine.

“Đôi môi cô gái Á Đông” , khi văn hóa truyền thống được kế thừa

Phong cách nội thất Indochine nghệ thuật
Không gian mang đậm nét văn hóa Trung Hoa, tinh túy và nhã nhặn
Hình ảnh này gợi lên sự dịu dàng, gần gũi và đằm thắm, giản dị trong lối sống cũng như thiết kế nhà của của người Á Đông, sự gần gũi với thiên nhiên và hướng đến sự nguyên bản, vẹn nguyên của mọi sự vật. Ngoài những vật liệu như đá, xi măng, cẩm thạch thì đến với phong cách nội thất Indochine, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự kết hợp hoàn hảo của tre, nứa, gỗ trong không gian sống. Những món đồ nội thất được làm từ những vật liệu truyền thống giản dị, vẻ đẹp văn hóa dân gian kết hợp không gian sống hiện đại.

Những dấu ấn văn hóa trong phong cách Indochine

Dấu ấn phong cách Pháp

Nét đẹp của Pháp nổi bật với sự sang trọng, cứng cáp và cổ kính. Những nét trang trí đặc trưng của Pháp như các đường phào chỉ trên đồ nội thất, đường chỉ nổi trên thức cột la mã, trần và tường. Hệ thống đèn trùm sang trọng, cửa lá sách hay khung cửa sổ lớn với nhiều ô nhỏ,…Tất cả tạo nên đặc trưng của nét “Tây” trong thiết kế nội thất Đông Dương.

Dấu ấn ngàn năm của tinh hoa văn hóa Trung Quốc

Sau hơn 1000 năm cam chịu dưới ách đô hộ của Trung Quốc, thật không khó để hiểu rằng thiết kế nội thất và văn hóa Trung Quốc ảnh hưởng đến phong cách thiết kế nội thất Indochine. Nền văn hóa cũng như những tinh hoa, nét đẹp văn hóa Trung Hoa được chọn lọc, phát triển, lưu giữ qua bao thăng trầm, cho tới khi văn hóa Pháp du nhập vào Việt Nam, dấu ấn Trung Quốc vẫn giữ một chỗ đứng bền bỉ trong không gian sống của người Việt. Ngược lại, tất cả những nền văn hóa được hòa trộn tinh tế, nổi bật lên nét thẩm mỹ độc đáo và ấn tượng của phong cách thiết kế nội thất Đông Dương.
Đặc trưng của văn hóa Trung Quốc được nhắc đến trong không gian như sắc đỏ son của ngói, họa tiết, hoa văn điêu khắc từ phức tạp đến đơn giản, những con tiện và hoa văn gỗ cho vách ngăn và tay vịn cầu thang, cửa sổ,…

Nét đẹp mang hơi thở nền văn minh Ấn Độ

Phong cách Ấn ảnh hưởng mạnh mẽ lên văn hóa Champa nước ta. Nền văn hóa này đã tạc đẽo vào không gian nội thất Indochine. Sự đặc trưng được thể hiện qua nghệ thuật điêu khắc Champa, những hình thù, phù điêu, tượng tròn, chi tiết chạm khắc,…

Dấu ấn riêng biệt, nét truyền thống của Việt Nam.

Indochine được dung hòa bởi sự dịu dàng, gẫn gũi vốn có của văn hóa Việt Nam, như một bà mẹ Việt Nam giản dị và hiền dịu. Tâm hồn Việt ấy được truyền tải bằng những chất liệu thô mộc rất Việt Nam như gỗ, tre, nứa…Những loại vật liệu gần gũi với thiên nhiên và đặc trưng của bản địa tạo nên đặc trưng của đồ nội thất Indochine tại Việt Nam như phản, trõng, tủ chè, bàn ghế gỗ…Không gian sống được trang trí với hoành phi câu đối sơn son thiếp vàng, bình gốm sứ…. cùng những món đồ đậm chất Việt Nam.

Đặc trưng phong cách nội thất Indochine

Trải qua nhiều thời gian, nhiều thăng trầm lịch sử, Phong cách thiết kế nội thất Đông Dương vẫn bền vững và trở thành một xu hướng mới được chào đón ở thế kỉ XXI. Có những điều đã cũ không ai muốn nhớ lại, giống như vết thương chiến tranh mà Pháp đã áp đặt lên xứ Đông Dương, nhưng cũng có những thứ kết quả được sinh ra từ cuộc chiến ấy, như phong cách nội thất Indochine, một nét đẹp đáng được trân trọng và gìn giữ. Đặc trưng của phong cách Indochine là gì, điều gì làm nên sự bền vững của nó. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này có những đặc điểm và dấu ấn riêng.

Màu sắc chủ đạo của phong cách

phong cách nội thất Indochine màu sắc
Căn phòng ngủ với gam màu cam nhạt ấn tượng
Màu sắc nhiệt đới được cho là màu sắc đặc trưng làm nên thương hiệu của phong cách nội thất Indochine, bao gồm những gam màu ấm nóng, thường thấy ở những ngôi nhà Việt. Thiết kế Indochine có dùng gam màu chính như: vàng kem, vàng nhạt, trắng, be kết hợp cùng một số điểm nhấn màu mạnh hơn vàng đậm, vàng cam, nâu trầm, xanh… để tạo ấn tượng thu hút mắt nhìn qua đó thể hiện được bản sắc khí hậu vùng miền. Ngoài ra, kết hợp thêm màu sắc của vật liệu tự nhiên khiến không gian như lột tả được hết mọi vẻ đẹp của từng khía cạnh. Tuy nhiên, với sự tiếp thu và không ngừng đổi mới trong mọi không gian, phong cách Indochine cho phép bạn không cần quá gò bó trong việc sử dụng màu nền và màu bổ trợ, bạn vẫn có thể táo báo sử dụng những gam màu nổi bật hơn làm màu nền để tăng lên sự khác biệt mà vẫn giữ được chất riêng của phong cách này. Bởi yếu tố Đông Dương trong thiết kế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa.

Vật liệu nội thất

Phong cách Indochine được kết hợp giữa sự lãng mạn của nước Pháp và các nguyên vật liệu vùng miền bản địa. Nếu như trong phong cách Hiện đại mọi người hay bắt gặp sử dụng nội thất bằng chất liệu công nghiệp thì trong phong cách này được sử dụng nhiều chất liệu cầu kỳ với sự tính toán kỹ lưỡng hơn. Đa dạng các loại chất liệu được ứng dụng cực kỳ uyển chuyển trong không gian, mỗi một món đồ đều có kiểu dáng độc đáo chính vì vậy cần có nguyên vật liệu phù hợp.
1. Vật liệu gỗ
phong cách nội thất Indochine đồ gỗ
Đồ gỗ trong phong cách nội thất Indochine chiếm một vị trí vô cùng quan trọng
Đây là một trong những loại vật liệu tiêu biểu không thể thiếu trong phong cách nội thất Indochine. Các sản phẩm nội thất được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên, bền bỉ theo năm tháng và mang đến cảm giác đơn sơ, mộc mạc cho người dùng. Tuy nhiên, với sự phát triển của vật liệu gỗ công nghiệp, những sản phẩm từ loại gỗ công nghiệp với thiết kế tinh vi, đẹp mắt không kém gì những món đồ từ gỗ tự nhiên, giá thành có phần phù hợp với số đông mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bởi vậy, nếu là người yêu thích phong cách nội thất Indochine, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nội thất gỗ thường có màu sắc nâu trầm, nâu đậm khá tinh tế mang đến sự khác biệt rõ rệt so với những phong cách thiết kế khác. Nếu là một người chịu chơi và sành sỏi, bạn có thể sử dụng gỗ óc chó tự nhiên cho không gian sống của mình, đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho không gian Indochine tinh tế và sang trọng.
2. Chất liệu tre, nứa
phong cách nội thất Indochine 03
Vật liệu nội thất chủ yếu từ các vật liệu quen thuộc như mây, tre,…
Trong các thiết kế nội thất theo phong cách khác thì những vật liệu xây dựng là xi măng, gạch, đá,… thì trong phong cách này sử dụng một chất liệu đặc biệt đó là tre, nứa. Chất liệu đặc trưng của vùng bản địa có khả năng chống mối mọt tốt, bền dẻo hợp với khí hậu nên tre được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế Đông Dương. Thời xưa, trong chiến tranh cây tre được sử dụng làm vũ khí, trong cuộc sống đời thường dùng tre để làm cột nhà, làm vật dụng trang trí, đồ gia dụng,..
Hiện nay, các món đồ nội thất đều được hiện đại cả về kiểu dáng và chất lượng với đa dạng các sản phẩm nhằm mang lại những giá trị và lợi ích tối đa cho cuộc sống.
3. Gạch
Đây là loại vật liệu được bắt nguồn từ Châu Âu, khi Pháp tiến hành xâm lược nước ta. Các loại gạch như gạch bông, gạch nung rất phổ biến. Bên cạnh các sàn gỗ công nghiệp thì sàn bông là một điểm nhấn đặc trưng nhất của phong cách này. Hoa văn trên loại gạch nà thường đa dạng họa tiết, nhiều màu sắc.

Hoa văn họa tiết

Phong cách nội thất Indochine TH Home
Họa tiết trang trí Indochine mang những đặc trưng riêng biệt khó pha trộn
Có thể nói, đây chính là yếu tố làm nên sự đặc biệt trong phong cách nghệ thuật Indochine, nó là biểu tượng chủ đạo trong nghệ thuật trang trí, điêu khắc Việt Nam. Bên cạnh hình tượng truyền thống như rồng, phượng,…các hình ảnh được lấy từ cảm hứng tự nhiên, con người, … mang đậm bản sắc dân tộc và tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, họa tiết hình kỉ hà, hoa lá, tĩnh vật, hình tượng phật, hoa sen và những họa tiết gắn liền với triết lí đạo Phật…được các gia đình vô cùng yêu thích.
 • Họa tiết hình kỉ hà
  Họa tiết hình kỉ hà được chia thành 3 nhóm: Mắc lưới, vòng tròn và hồi văn. Đây là họa tiết mắc lưới lục giác giống vảy trên mai rùa, họa tiết mắc lưới hình thoi, có độ dài ngắn khác nhau, cạnh thẳng hơi cong nhẹ và các họa tiết không đều nhau. Họa tiết mắc lưới tam giác, có hình chữ nhân… được sử dụng trong các đồ vật trang trí tạo nên một vẻ đẹp hài hòa nhưng vô cùng thu hút. Quan trọng nhất là họa tiết hình hồi văn, thường được kết hợp với họa tiết hoa, lá, rồng…Họa tiết này thường được sử dụng trong viền khung, trang trí góc, đầu hồi, quai bình, chân bàn, hoành phi…
 • Họa tiết hình chữ nhật
  Trong phong cách Đông Dương, họa tiết hình chữ nhật được bắt nguồn từ văn hóa Trung Quốc, được trang trí các hán tự Phúc, Lộc, Thọ, Hỷ. Các đường nét liền hà, đơn giản đan xen và nằm gọn trong một ô hoặc được thiết kế tự do tùy theo ý đồ người thiết kế.
 • Họa tiết tĩnh vật
  Họa tiết tĩnh vật đi vào họa tiết trang trí của người An Nam. Ví dụ như họa tiết hỏa châu ( trái châu, trái bấu), ngọn lửa, cuộn thư, sóng biển hay khói mây là các hình họa tiết thường gặp.
Phong cách nội thất Indochine
Họa tiết và trang trí hoa sen là biểu tượng cho nền văn hóa Việt
 • Họa tiết hoa lá, dây lá, quả
  Những hình như Tùng, cúc, trúc, mai được coi là biểu tượng sang trọng, vương giả và mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Ngoài ra, hoa sen cũng trở thành một họa tiết phổ biến và tiêu biểu được sử dụng trong phong cách thiết kế này. Loài hoa truyền thống của nền văn hóa Việt, được tôn tạo trong chính ngôi nhà mang không gian văn hóa ấy.
 • Họa tiết hình thú
  Họa tiết linh vật hay những con vật quen thuộc quen thuộc mang lại sự may mắn, tiền tài theo quan niệm dân gian của người Việt. Những loài vật gắn liền với truyền thống văn hóa, cổ tích, truyền thuyết Việt Nam: Long – Lân – Quy – Phụng và những họa tiết như sư tử, hổ, cá,… được sử dụng nhiều trong thiết kế.

Đồ nội thất Indochine

Phong cách nội thất Indochine 04
Thiết kế đồ nội thất phong cách Đông Dương giản dị, nhẹ nhàng và độc đáo

Đồ nội thất trong phòng của phong cách Indochine khá phong phú, thường được làm bằng gỗ tự nhiên, mây, hoặc cỏ. Những vật liệu này khiến không gian trở nên có rất nhiều kết cấu và sự thú vị khi được sử dụng trong thiết kế ghế, bàn… Ngoài ra, những ngôi nhà mang phong cách này thường sẽ xuất hiện một số trang thiết bị như quạt trần, ghế xếp với chất liệu đơn giản tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi. Nếu để ý, bạn có thể thấy những kiểu dáng sập, gụ, bình phong, tấm phản phong phú được sử dụng trong không gian Indochine. Các món đồ mang đậm văn hóa xưa cũ của người Á Đông, pha chút ảnh hưởng của nền kiến trúc Pháp, tuy nhiên vẫn phải duy trì bản sắc đặc trưng của người Việt.

Kết luận

Với mỗi phong cách khác nhau, bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ cho cuộc sống của mình và gia đình. Phong cách thiết kế nội thất định hình phong cách sống và nâng tầm giá trị sống của bạn lên một tầm cao mới. Phong cách thiết kế nội thất Indochine sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui và một ấn tượng đầy tính nghệ thuật. Nếu là một người yêu thích và muốn theo đuổi sự nhẹ nhàng, chút hoài cổ xa xăm và mơ mộng, hãy tìm hiểu ngay về phong cách Indochine để tạo lâp cho mình một không gian sống thật ý nghĩa. Hãy liên hệ ngay với TH Home nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

➖➖Thiết kế nội thất nhà đẹp➖➖➖Thiết kế nội thất nhà đẹp➖➖➖➖
 Nội thất TH Home với tiêu chí:
Thiết kế nội thất nhà đẹp Luôn luôn đồng hành và bảo vệ quyền lợi khách hàng
✅ thiết kế nội thất đẹp Sáng tạo, tiện dụng, tinh tế và thẩm mỹ
 Thi công chuyên nghiệp, thiết kế theo phong thuỷ
 Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.
 Cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

 Tham khảo nhiều mẫu thiết kế và sản phẩm tại địa chỉ: https://thhome.vn

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói xin vui lòng liên hệ với TH HOME theo thông tin bên dưới:

 CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XANH TH HOME VIỆT NAM!
 HOTLINE: 0962.511.511 ? Email: info@thhome.vn

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM CỦA TH HOME TRÊN TOÀN QUỐC:
+ Showroom 1 : 19C Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
+ Showroom 2 : 85 Đường Hùng Vương – Quận Hồng Bàng – Hải Phòng
+ Showroom 3 : 214 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh
———————————————

Để được tư vấn cụ thể trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0962.511.511 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: TH HOME – Thiết Kế Nội Thất – Thi Công Nội Thất. 

Theo dõi để xem nhiều video chia sẻ kinh nghiệm bổ ích và review thực tế các căn hộ cao cấp tại Việt Nam trên kênh Youtube của chúng tôi: TH HOME THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo